Người Việt đang có sự thay đổi lớn trong thói quen đi du lịch

21/12/2019 14:40 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn)- Sự xuất hiện của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ cùng thương hiệu Paday Timeshare với điểm đến mới, công nghệ mới, các hình thức nghỉ dưỡng hiện đại…đang là những yếu tố tác động khiến người Việt ngày càng đi du lịch nhiều hơn so với trước đây.

Tháng 11/2019, ghi nhận kỷ lục mới của du lịch Việt Nam

Tháng 11/2019, ghi nhận kỷ lục mới của du lịch Việt Nam

Thông tin chính thức từ Tổng cục Thống kê cung cấp ngày 29/11 cho thấy: Tháng 11/2019 ghi nhận mốc mới của du lịch Việt Nam với lượng khách quốc tế đạt trên 1,8 triệu lượt người, cao nhất từ trước đến nay.

Dự báo từ Tổ chức Du lịch thế giới

Nếu như 10 năm trước khách du lịch phải mua hoặc in các bản đồ cho chuyến đi du lịch thì ngày nay mọi thứ đều có thể diễn ra với chiếc điện thoại di động hay chỉ một cái nhấp chuột máy tính. Nếu như trước đây du khách phải lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch khoảng vài tháng trước chuyến đi thì giờ đây thời gian chuẩn bị cho chuyến đi đã rút ngắn rất nhiều và thậm chí xu hướng đặt dịch vụ du lịch ở những giờ phút chót đang khá phổ biến… Chính vì vậy, việc nắm bắt sớm các xu hướng phát triển luôn rất cần thiết, quyết định sự tồn tại, tăng trưởng và phát triển cho các bên liên quan đến hoạt động du lịch.

Chú thích ảnh
Thói quen và nhu cầu du lịch của người dân trên thế giới đang có sự thay đổi

Giải pháp bắt kịp xu hướng du lịch

Mô hình Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình du lịch nghỉ dưỡng đã được ưa chuộng trên thế giới suốt 50 năm qua nhưng mới xuất hiện tại Việt Nam trong một vài năm gần đây.

Hiểu một cách đơn giản, Sở hữu kỳ nghỉ là trả trước trọn gói cho khoảng thời gian lưu trú nhất định (thường là vài năm trở lên) tại một hệ thống khách sạn hay resort cao cấp. Bù lại, khách hàng có thể tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng 4-5 sao với mức giá tối ưu, tiết kiệm đến 70% so với mức giá đặt phòng niêm yết.

Đáp ứng nhu cầu và thói quen du lịch của người Việt, Paday Timeshare – một trong những đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam đã có những điều chỉnh về chính sách sản phẩm nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Một trong số đó là chính sách “Tách/gộp kỳ nghỉ linh hoạt”.

Theo đó, thành viên của Paday có quyền tách quyền nghỉ mỗi năm thành các kỳ nghỉ nhỏ từ 2 – 3 ngày hoặc gộp thêm quyền nghỉ của năm kế tiếp để lấy gấp đôi số lượng phòng so với sản phẩm đã mua.

Bên cạnh quyền lợi đặc biệt về tách/gộp kỳ nghỉ, thành viên của Paday còn có thể tiến hành cho thuê tặng lại, thừa kế kỳ nghỉ cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khi lưu trú.

Chú thích ảnh
Với Pa’s Collection, các Chủ sở hữu kỳ nghỉ Paday có thể lựa chọn tới hơn 30 điểm nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp đất nước Việt Nam

Không chỉ vậy, các khách hàng của Paday Timeshare – thương hiệu của Tập đoàn PCorp, sẽ còn nhận được một ưu đãi bất ngờ khi trở thành hội viên Paday. Cụ thể, kể từ thời điểm ký hợp đồng chủ sở hữu kỳ nghỉ của Paday, khách hàng đã được trao tặng quyền sở hữu bộ sưu tập trao đổi kỳ nghỉ Pa’s Collection, với cơ hội lựa chọn nghỉ dưỡng tại những địa danh nổi tiếng như Sa Pa, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Vũng Tàu, Mũi Né và Phú Quốc.

Với những tiến bộ trong chính sách sản phẩm cũng như sở hữu hệ thống bộ sưu tập các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trải dài từ Bắc vào Nam, sản phẩm Paday Timeshare chính là ngôi sao sáng đang lên trong phân khúc Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Paday - Prosperity All Day

Địa chỉ: Tầng 12, 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 19003166

Email: cskh@paday.vn

Website: https://paday.vn

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm