Ngày 9-2, phim Ngôi nhà trong hẻm đã có buổi chiếu ra mắt báo chí vào buổi chiều và lễ công chiếu suất đặc biệt dành cho khách mời tại TP.HCM vào buổi tối.

Ðạo diễn Lê Văn Kiệt được biết đến từ Bụi đời (chiếu tại Mỹ và nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả hải ngoại), Bẫy cấp 3 (làm xong đã lâu nhưng chưa trình chiếu tại VN), Ngôi nhà trong hẻm là phim đầu tiên của đạo diễn trẻ này ra mắt tại quê nhà.
Tuy nhiên, dù vai chính do hai diễn viên đang được chú ý là Ngô Thanh Vân và Trần Bảo Sơn đảm nhận, Ngôi nhà trong hẻm vẫn không phải là một phim hay khi câu chuyện luẩn quẩn, lời thoại đuối và ngô nghê, tính cách các nhân vật không rõ ràng, các chi tiết lặp đi lặp lại. Là một phim kinh dị nhưng lại chọn thời điểm ra mắt vào Lễ tình nhân (14-2), Ngôi nhà trong hẻm có lẽ sẽ là một phép thử mạo hiểm nữa của các nhà sản xuất phim với khán giả Việt!
Theo Tuổi trẻ