Vỏ của máy được làm bằng nhựa với giao diện chính giống hệt với “siêu phẩm” iPhone 4 của Apple. Máy dày 3cm nhưng nặng chỉ 121 gram, nhẹ hơn cả iPhone 4 thật. Máy không có bất cứ nút phụ nào ngoài nút Home, một cổng USB mini và một đèn báo ở phần dưới.
Điểm đặc biệt nhất của chiếc máy này là nó được trang bị hệ thống quạt làm mát khá “tối tân” ở trên đỉnh và phần thân sau của máy để làm mát người dùng chứ không phải bản thân máy.
![]() Máy dày 30 mm nhưng nặng chỉ 121 gram.
![]() Hơi "béo" hơn một chút so với "hàng thật". ![]() Đây có lẽ là sản phẩm của một "fan cuồng" Apple, bán tại một số cửa hàng lưu niệm tại Thâm Quyến (Trung Quốc). ![]() Cổng miniUSB và đèn báo ở phần dưới của máy. ![]() Khi bật nút Home hoặc kết nối máy với máy tính, đèn báo sẽ sáng. Máy dùng pin lithium-ion sạc đầy trong vòng 5 giờ và sử dụng liên tục trong vòng hơn 1 giờ. ![]() Phần lỗ thông hơi trên đỉnh máy. Có thể nhìn thấy cả các cánh quạt. ![]() Phần vỏ sau của máy có thể được tháo bỏ dễ dàng bằng cách trượt nó về phía sau. ![]() Miếng bọt biển màu xanh là thành phần quan trọng của việc làm mát.![]() Bạn phải làm ẩm miếng bọt biển này. ![]() Cánh quạt của máy có tốc độ quay 7.000 vòng/phút tạo ra luồng không khí khá mạnh. ![]() Thiết bị này không chống thấm nước, do đó bạn phải đảm bảo chắc chắn nước ở miếng bọt biển không được nhỏ giọt. Tốt nhất là nên bỏ nó ra khi không sử dụng. Xem video giới thiệu chiếc iPhone 4 độc đáo này: |
Theo Zing












