Nestlé MILO đồng hành cùng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân

29/03/2023 12:11 GMT+7 | Bạn cần biết

"Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân" đã chính thức khởi động tại TPHCM vào ngày 26/3 vừa qua với sự tham gia sôi nổi của hơn 8.000 cán bộ, công nhân viên từ các sở - ban - ngành, học sinh và người dân trên địa bàn.

Sự kiện đánh dấu năm thứ 6 Nestlé MILO đồng hành cùng "Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân" tại thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây nhất, vào ngày 19/03, Nestlé MILO cũng đã đưa Ngày hội đi bộ MILO đến với tỉnh Nghệ An, hòa chung không khí với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và đã nhận được sự ủng hộ của gần 7.500 học sinh, phụ huynh và người dân trong tỉnh. 

Nestlé MILO đồng hành cùng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân   - Ảnh 1.

Tiết mục đồng diễn trên nền nhạc Năng Động Việt Nam do 1.600 em học sinh từ 16 trường tiểu học và trung học cơ sở trình diễn đã thổi bùng sức nóng của ngày hội thể thao

Khai mạc chương trình là tiết mục đồng diễn trên nền nhạc Năng động Việt Nam do 1.600 em học sinh từ 16 trường tiểu học và trung học cơ sở trình diễn đã thổi bùng sức nóng của ngày hội thể thao. Thông qua đó, nhãn hàng mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực và khuyến khích mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp cùng duy trì thói quen vận động nhằm nâng cao sức khỏe thể chất.

Tại lễ khai mạc, Nestlé Việt Nam cũng đã vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP.HCM cho ngày chạy vì sức khỏe toàn dân và kỷ niệm chương từ Sở Văn hóa và Thể thao nhằm ghi nhận những thành tích và đóng góp đối với các hoạt động văn hóa và thể thao của thành phố trong suốt nhiều năm qua. 

Nestlé MILO đồng hành cùng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân   - Ảnh 2.

Đoàn đại biểu xuất phát tại Ngày Chạy Vì Sức Khỏe Toàn Dân

Trước đó, cũng trong tháng 3/2023, tại Giải Bóng rổ Học sinh TP.HCM, Nestlé Việt Nam đã nhận được bằng khen từ Liên đoàn Bóng rổ và tại Giải Vovinam Việt võ đạo Cúp Nestlé MILO 2023, công ty cũng đã vinh dự nhận bằng khen từ Sở Văn hóa và Thể thao.

Không chỉ chung tay cùng "Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân", năm 2023, Nestlé MILO sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thể thao đa dạng trong khuôn khổ chương trình Năng động Việt Nam như: Giải bóng đá U11 - Cúp Nestlé MILO, Ngày hội bơi lội, Giải thể dục nhịp điệu, Trại hè năng lượng trực tuyến… Đặc biệt, trong thời gian tới, Nestlé MILO sẽ triển khai nhiều sáng kiến mới nhằm hỗ trợ trẻ em trong các hoạt động thể thao.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm