Nền tảng tuyển dụng gây bão mạng xã hội Job3s.vn đồng hành cũng cuộc thi Meeting with PM 2024

22/04/2024 11:02 GMT+7 | Bạn cần biết

Nhằm mục đích đem đến cho sinh viên một sân chơi chuyên môn chất lượng về kinh tế, chính trị cũng như rèn luyện khả năng tư duy logic, sáng ngày 20/4/2024 vừa qua, lễ phát động cuộc thi Meeting with PM 2024 đã chính thức diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Đại diện của job3s.vn cũng góp mặt với tư cách nhà đồng hành và tài trợ cho cuộc thi lần này.

Nền tảng tuyển dụng gây bão mạng xã hội Job3s.vn đồng hành cũng cuộc thi Meeting with PM 2024 - Ảnh 1.

Lễ phát động cuộc thi Meeting with PM 2024 chính thức diễn ra vào ngày 20/4/2024 tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Meeting with PM 2024 là cuộc thi thường niên uy tín, được tổ chức bởi Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh Tế - ĐHQGHN. Cuộc thi mở ra cơ hội cho học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội, sinh viên các trường đại học trong và ngoài nước thể hiện năng lực, tư duy sáng tạo và áp dụng kiến thức về chính sách vào giải quyết các tình huống thực tế, đặc biệt là những tình huống mà doanh nghiệp trong nước đang phải đối mặt.

Với sự trở lại trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 50 năm thành lập trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN lần này, Meeting with PM 2024 hứa hẹn đem đến một sân chơi chất lượng và không kém phần bùng nổ.

Nền tảng tuyển dụng gây bão mạng xã hội Job3s.vn đồng hành cũng cuộc thi Meeting with PM 2024 - Ảnh 2.

Job3s.vn vinh dự là nhà tài trợ cuộc thi Meeting with PM (Đại diện job3s.vn - Người thứ 2 từ trái sang)

Đồng hành với Meeting with PM 2024, ngoài các cơ quan báo chí còn có hơn 90 đơn vị, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, trong đó phải kể đến là nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI job3s.vn gây bão các nền tảng mạng xã hội thời gian vừa qua.

Đây là nền tảng tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam, tích hợp công nghệ AI để kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng một cách hiệu quả. Hơn 20 loại AI ứng dụng trên job3s.vn giúp tự động hóa quy trình tuyển dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên.

Bên cạnh đó, job3s.vn còn cung cấp nhiều công cụ hữu ích ứng dụng công nghệ AI hỗ trợ người dùng như: mẫu cv xin việc đơn giản, thư xin việc, đơn xin việc, mẫu sơ yếu lý lịch, đơn xin nghỉ việc, tính lương gross sang net, tính lãi suất, lập kế hoạch tiết kiệm…

Nền tảng tuyển dụng gây bão mạng xã hội Job3s.vn đồng hành cũng cuộc thi Meeting with PM 2024 - Ảnh 3.

Đại diện của job3s.vn tại lễ phát động

"Việc tiếp cận, làm quen và nhìn nhận vấn đề kinh tế, chính trị bằng lăng kính đa chiều là rất quan trọng. Vì thế, tham gia vào sân chơi uy tín và có tầm ảnh hưởng như Meeting with PM 2024 có thể giúp học sinh, sinh viên có thêm hiểu biết về các chính sách và cơ hội học hỏi kiến thức thực tiễn từ các nhà hoạch định chính sách và các doanh nghiệp." - Đại diện của job3s.vn chia sẻ.

Trước tinh thần đổi mới sáng tạo và sự nhiệt huyết của các bạn học sinh, sinh viên tham dự cuộc thi, đại diện của job3s.vn cũng bày tỏ niềm tin về một thế hệ trẻ giàu tiềm năng của nước nhà. Với những gì thể hiện tại cuộc thi, các thí sinh có thể tự tin trước môi trường lao động cạnh tranh gay gắt, đồng thời đóng góp trí lực cho sự phát triển kinh tế đất nước và nâng cao trách nhiệm xã hội.

Thông tin liên hệ Công ty Công nghệ 3S GROUP

● Văn phòng giao dịch: Tòa nhà D2, số 15 - 17 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

● Tel: +84-24 3333 3933

● Hotline: 1900 86 61

● Email: Support@job3s.vn

● Facebook: https://www.facebook.com/job3s.com.vn/

● Website: www.job3s.vn


PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm