(TT&VH Online) - Trong khi tương lai của Carlos Tevez vẫn còn là một dấu hỏi, thì phát biểu sau chiến thắng 2-1 trước Wigan trong trận đấu bù tại giải Ngoại hạng, Sir Alex Ferguson tuyên bố ông muốn tiền đạo người Argentina ở lại sân Old Trafford.
Tevez đã có bàn gỡ hòa 1-1 tuyệt đẹp cho M.U bằng một pha giật gót tinh tế sau khi được vào sân thay cho Anderson trong hiệp 2, trước khi Carrick hoàn tất cú lội ngược dòng cho M.U bằng bàn ấn định tỷ số 2-1 vào phút 87.
Tevez ăn mừng bàn thắng vào lưới Wigan
Phát biểu sau trận đấu, Sir Alex không giấu diếm ý định muốn ký hợp đồng chính thức với Tevez sau hai năm thi đấu cho M.U theo hợp đồng cho mượn.
"Tevez là một cầu thủ tuyệt với. Anh ấy biết tôi muốn anh ấy ở lại. Tôi và GĐĐH David Gill đã nói chuyện với Tevez ngày hôm nay và mọi chuyện đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp", Sir Alex phát biểu trên Sky Sports.
"Chúng tôi hy vọng sẽ sớm đạt được thỏa thuận với Tevez. Bản thân cậu ấy cũng muốn ở lại và những điều khoản mà chúng tôi đưa ra với cậu ấy cũng rất tốt".
Với chiến thắng 2-1 trước Wigan, M.U đã bỏ xa Liverpool 6 điểm và thầy trò Alex Ferguson chỉ cần giành thêm 1 điểm trong 2 vòng đấu cuối cùng, bất chấp kết quả của Liverpool là sẽ lần thứ 3 liên tiếp đăng quang tại Premier League.
Trực tiếp bóng đá MU vs Chelsea (23h30, 20/9) – Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến, kết quả trận đấu giữa MU vs Chelsea thuộc vòng 5 giải Ngoại hạng Anh mùa 2025/26.
Nhận định về bão RAGASA, Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia Nguyễn Văn Hưởng cho biết, đây là cơn bão mạnh, dự báo khả năng đạt đến cấp siêu bão đầu tiên trên khu vực Tây Bắc và có đường đi tương đối phức tạp.
CLB Hà Nội và Thể Công Viettel đã cống hiến một trận đấu kịch tính đến phút chót. Hai đội bất phân thắng bại với tỷ số 1-1, khiến tân HLV trưởng Yusuke Adaichi tiếc nuối.
Chiều 20/9, tại Hội nghị triển khai lễ hội truyền thống Đền Trần Thương và tưởng niệm 725 năm Ngày mất Hưng Đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn, UBND xã Trần Thương (tỉnh Ninh Bình) cho biết lễ hội năm nay sẽ diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc, kết hợp giữa phần lễ và phần hội.
Tối 20/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự và phát biểu tại đại nhạc hội thứ ba do Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) tổ chức mang tên "V Fest - Vietnam Today" diễn ra ở Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia (xã Đông Anh, thành phố Hà Nội).
Lịch thi đấu bóng chuyền giải vô địch thế giới 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết lịch thi đấu bóng chuyền giải vô địch thế giới 2025 ngày 21/9.
Nhận định về bão RAGASA, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 19h ngày 20/9, tâm bão RAGASA ở khoảng 17,3°N; 128,5°E, cách đảo Luzon (Philippines) khoảng 650 km về phía Đông.
Cựu cầu thủ của HAGL, Minh Vương ghi bàn cho Trường Tươi Đồng Nai nhưng đội bóng của Công Phượng vẫn đánh rơi chiến thắng ở vòng 1 giải hạng Nhấy mùa này.
Ngày 20/9, Đài quan sát khí tượng Hong Kong (Trung Quốc) cảnh báo bão nhiệt đới Ragasa đang đến gần, có thể mạnh lên thành siêu bão, khiến mực nước biển dâng cao đáng kể vào tuần tới với mức độ tương tự như hai cơn bão cấp 10 trước đó.
Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất kết quả, bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 5 mùa 2025-26.