(TT&VH Online) – Nhận xét về trận lượt về vòng 1/8 Champions League sắp tới giữa đội bóng cũ AC Milan và M.U, HLV Carlo Ancelotti cho rằng Rossoneri có thể vượt qua các nhà ĐKVĐ nước Anh với điều kiện họ phải chơi một trận đấu hoàn hảo, nhưng ông cũng nhấn mạnh rằng điều này gần như là không thể.
Milan sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ hết sức nặng nề ở Old Trafford vào đêm thứ Tư tới khi họ phải lật ngược thế cờ sau khi đã để thua 2-3 ngay trên sân nhà ở trận lượt đi. Nhận xét về cặp đấu này, cựu HLV của Milan, Ancelotti, người đang dẫn dắt Chelsea tin rằng Rossoneri vẫn có thể vượt qua M.U với điều kiện họ phải chơi một trận đấu hoàn hảo, điều mà ông tin rằng gần như là không thể.
Sẽ rất khó để Milan (phải) lật ngược thế cờ trước M.U
“Tôi tin rằng Milan có thể vượt qua M.U với điều kiện họ phải chơi một trận đấu hoàn hảo, mà điều này gần như là không thể”, Ancelotti cho hay.
Cùng quan điểm với Ancelotti, HLV Claudio Ranieri cho rằng Sir Alex Ferguson đủ thông minh để tấn công Milan vào đúng thời điểm. Ranieri cho biết: “Sir Alex sẽ không để các cầu thủ M.U tấn công dồn dập để giành chiến thắng. Ông ấy sẽ chọn ra một thời điểm thích hợp để hạ knock-out đối thủ. Milan cần phải chơi một trận đấu hoàn hảo để vượt qua M.U trên sân Old Trafford”.
Trong khi đó, cựu “Quỷ đỏ” hiện đang khoác áo Rossoneri, David Beckham tin rằng đội bóng thành Milan hoàn toàn có đủ khả năng để lật ngược thế cờ trước M.U, dù đã để thua 2-3 trong trận lượt đi. “Chúng tôi có thể giành chiến thắng ngay tại Old Trafford. Ghi được 2 bàn thắng tại Old Trafford là một việc rất khó khăn nhưng không phải không thể. Chúng tôi sẽ chơi tập trung để làm được điều đó. Đây sẽ là một trận đấu nhiều cảm xúc đối với tôi”, Beckham cho biết.
Tín hiệu tốt lành cho M.U trước trận đại chiến với Milan là chân sút chủ lực Wayne Rooney sẽ kịp bình phục và góp mặt trong trận đấu trên sân Old Trafford vào đêm thứ Tư tới. Rooney đã bị tái phát chấn thương đầu gối khi thi đấu cho ĐT Anh và được cho nghỉ trong trận thắng Wolves 1-0 vừa qua. Nhưng theo kết quả mới nhất, chấn thương của Rooney không nghiêm trọng và sẽ kịp bình phục cho trận đấu với Milan.
Sự kiện võ tổng hợp (MMA) LION Championship 27 diễn ra tối 11/10 tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội) đã khép lại với những trận đấu kịch tính, trong đó Lý Văn Huỳnh tiếp tục khẳng định bản lĩnh khi giành chiến thắng knockout trước Đỗ Thành Chương để lần thứ ba ghi tên mình vào trận tranh đai vô địch hạng 77kg.
Tối 11/10, Em xinh say hi Concert - Vạn vật đến từ em đã diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, tiếp nối thành công của đêm diễn đầu tiên ở TP.HCM.
Tối 11/10, trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội 2025, chương trình đấu giá thiện nguyện đã thu hút sự tham gia tích cực của giới nghệ sĩ, doanh nhân và công chúng, nhằm ủng hộ đồng bào vùng lũ.
Mưa lũ kéo dài những ngày qua đến nay đã gây thiệt hại tại nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc, với tổng thiệt hại ước tính hơn 7.050 tỷ đồng, 18 người chết và mất tích, hàng trăm nghìn ngôi nhà bị ngập sâu.
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2025-2030 xác định một trong 3 đột phá quan trọng nhất để hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ là phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số trở thành động lực chủ yếu.
Sau hơn ba tháng triển khai, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đang vận hành thông suốt, hiệu lực, hiệu quả hơn, lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ. Sự đổi mới mạnh mẽ của nền hành chính tinh gọn, hiện đại này đang tạo nên khí thế mới, khẳng định chặng đường mới đang ngày càng tốt hơn.
Sáng 12/10/2025, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) diễn ra Phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Giữa guồng quay đô thị hóa mạnh mẽ, Hà Nội vẫn kiên định giữ gìn bản sắc ngàn năm - coi văn hóa là nền tảng tinh thần, sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong mọi quyết sách phát triển.
Sáng 12/10/2025, tại Hà Nội, đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025 - 2030 do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy, Thủ tướng Chính phủ dẫn đầu đến đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm trên đường Bắc Sơn, Hà Nội.
Ngày 11/10 tại Hà Nội, Công ty TNHH Vantive Việt Nam Healthcare tách ra từ Baxter Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành doanh nghiệp độc lập chuyên về liệu pháp điều trị các cơ quan trọng yếu, đặc biệt là lĩnh vực chăm sóc thận.
Link xem trực tiếp Thanh Thúy - Thethaovanhoa.vn cập nhật link xem trực tiếp Thanh Thúy thi đấu ở trận Gunma Green Wings vs Queenseis Karu thuộc vòng 1 giải vô địch bóng chuyền nữ Nhật Bản.
Sáng 12/10/2025, tại Hà Nội, đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025 - 2030 do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy, Thủ tướng Chính phủ dẫn đầu đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.