![]() Owen Hargreaves lặng lẽ rời sân - Ảnh Getty |
Phát biểu trên tờ Daily Mail, HLV Ferguson bày tỏ: "Chấn thương của Owen có thể là do cậu ấy chưa có được trạng thái thi đấu tốt nhất. Có lẽ Owen đã hơi lo lắng khi lần đầu tiên thi đấu trở lại sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương. Việc P.Scholes mới bình phục chấn thương khiến tôi không có nhiều lựa chọn, ngoài việc dùng Owen ngay từ đầu. Cậu ấy đã tập luyện khá tốt trong những buổi tập trước và các bác sĩ cũng đồng ý khi tôi sử dụng cậu ấy. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ chấn thương của cậu ấy vào sáng thứ Hai. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục theo dõi chấn thương dây chằng của Giggs. Chúng tôi không muốn mạo hiểm với những chấn thương dạng này".
Trong khi đó, HLV Fabio Capello, người cũng dự khán trận Man United và Wolves, đã chia sẻ cảm xúc với Owen Hargreaves khi cầu thủ này không thể trở lại một cách trọn vẹn. Chiến lược gia người Italia cho biết: "Tôi cảm thấy tiếc cho Owen. Cậu ấy đã rất muốn được thi đấu trở lại và ai cũng chờ đợi Owen. Tôi biết cậu ấy đã rất nỗ lực để có thể ra sân thi đấu. Tôi hy vọng Owen sẽ sớm bình phục chấn thương".
|
Cũng liên quan tới tình hình chấn thương ở Man United, chấn thương của tiền vệ A. Valencia đã tiến triển nhanh hơn dự kiến. Theo đó, cầu thủ người Ecuador có thể trở lại thi đấu vào tháng Hai tới. Đây chắc chắn là một thông tin mà HLV Alex Ferguson rất muốn nghe trong bối cảnh Man United có hơn chục cầu thủ dính chấn thương hiện nay. |
Trà My (Tổng hợp)
