Những ngày này, bầu không khí ở sân Old Trafford đang căng như dây đàn. Trên sân đấu, "Quỷ đỏ" vừa gây thất vọng với trận hòa West Brom 2-2 ngay trên sân nhà trong khi chuyện Rooney đòi ra đi đang khiến Sir Ferguson điên đầu vào thời điểm mà Man United chơi không tốt.
Sir Alex thừa nhận Rooney muốn rời Man United, Ảnh Getty
"Ngày 14/8 khi tôi đang ở trong văn phòng thì David Gill (GĐĐH của MU) gọi cho tôi nói rằng người đại diện của Rooney gọi cho ông ấy và bảo là Wayne không muốn ký hợp đồng mới với CLB. Sau đó David (Gill) tới gặp tôi và nói rằng ông ấy không thể tin được. Cả tôi cũng vậy. Tôi sốc thật sự. Mới cách đó mấy tháng, Wayne còn nói rằng cậu ấy đang chơi cho đội bóng lớn nhất thế giới và cậu ấy muốn ở lại đây mãi mãi. Chúng tôi không hiểu điều gì đã khiến Rooney thay đổi suy nghĩ của mình như vậy. Cả tôi và David đều bị sốc. Sau đó tôi gặp Wayne và cậu ấy nhắc lại những gì mà người đại diện của cậu ấy đã nói. Rooney muốn ra đi. Tôi bảo là cậu phải nhớ một điều rằng cần tôn trọng CLB. Những gì chúng ta đang đọc và nghe thấy trên các phương tiện truyền thông thật đáng thất vọng. Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể cho Rooney từ khi cậu ấy tới đây. Chúng tôi đã luôn trở thành điểm tựa cho cậu ấy, luôn sẵn sàng giúp đỡ và cho cậu ấy những lời khuyên. Chính tôi đã từng nhiều lần cho Wayne những lời khuyên về tài chính", Alex Ferguson nói.
Nhà cầm quân người Scotland khẳng định là ông chưa bao giờ có cuộc tranh cãi nào với Rooney và nói lại lần nữa là tiền đạo con cưng của mình dính chấn thương mắt cá trong trận đấu với Rangers vào tháng 9 bất chấp việc Rooney đưa ra những tuyên bố ngược lại trên các phương tiện truyền thông. Ferguson cũng để ngỏ khả năng nối lại các cuộc thương lượng gia hạn hợp đồng với chân sút 24 tuổi của MU, nhưng thừa nhận: "Hiện không có đề nghị nào dành cho Rooney vì cậu ta không sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị nào cả. Tuy nhiên MU lúc nào cũng sẵn sàng đưa ra đề nghị thương lượng hợp đồng với 1 cầu thủ nào đó. Lúc nào cũng vậy".
Loạt trận vòng bảng bóng chuyền U23 quốc gia 2025 vừa kết thúc đã xác định được 8 cái tên lọt vào tứ kết nội dung nữ và 4 đội vào bán kết nội dung nam.
Trận hòa nhạt nhòa 0-0 với U23 Malaysia là đủ để U23 Indonesia vào bán kết U23 Đông Nam Á 2025 với ngôi đầu. Trong khi đó, U23 Philippines xếp nhì bảng và phấp phỏng chờ đợi vé đi tiếp.
Liên quan đến vụ lật tàu dịch vụ du lịch Vịnh Xanh 58 mang biển kiểm soát QN-7105 trên vịnh Hạ Long, sự cố nghiêm trọng này xảy ra cũng đã đặt ra nhiều thắc mắc liên quan đến công tác dự báo, cảnh báo thiên tai, đặc biệt là hiện tượng dông lốc trong chiều 19/7 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Ngày 26/2/2019, U23 Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đội chủ nhà Campuchia với tỷ số 1-0 trong trận tranh huy chương Đồng tại AFF U22 LG Cup 2019, khép lại hành trình đầy ý nghĩa tại giải đấu dành cho các tài năng trẻ Đông Nam Á.
Ngày 21/7, Chủ tịch tập đoàn công nghệ Microsoft của Mỹ, ông Brad Smith cho biết Microsoft đang hợp tác với Chính phủ Pháp để tạo ra bản sao kỹ thuật số của Nhà thờ Đức Bà ở thủ đô Paris, công trình kiến trúc được ghé thăm nhiều nhất tại Pháp.
Cơn bão số 3 đang có những diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mưa lớn, gió giật mạnh và lũ quét, sạt lở đất. Các chuyên gia khí tượng thủy văn đang theo dõi sát sao đường đi của bão và liên tục đưa ra cảnh báo tới người dân.
Tiếp theo Công điện số 3550/CĐ-BVHTTDL ngày 19.7.2025, ngày 21.7.2025, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã tiếp tục ký Công điện số 3566/CĐ-BVHTTDL đề nghị khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3.
Chủ công trẻ Đặng Thị Hồng, với chiều cao chỉ 1m70, đã có một trận đấu rực sáng khi ghi tới 54 điểm, nhưng một mình cô không thể giúp U23 Thái Nguyên đánh bại được U23 Thông tin.
Theo kết quả bốc thăm U16 nữ Đông Nam Á 2025, các cô gái trẻ Việt Nam sẽ đối đầu với Myanmar và Campuchia. Trong khi đó, đội bóng vô địch 3/4 lần là U16 Thái Lan sẽ phải chạm trán một đối thủ rất mạnh là U16 Úc.
Mariah Carey, được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc Giáng sinh”, một lần nữa khiến cả thế giới phải chú ý với dự án âm nhạc mới nhất của mình, hé lộ về một ca khúc mùa hè đầy sôi động mang tên Sugar Sweet.
Ngày 21/7, trong chương trình công tác tại Đồng bằng sông Cửu Long, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kiểm tra tình hình vận hành chính quyền địa phương 2 cấp và hoạt động của các Trung tâm Phục vụ hành chính công tại phường Thới Sơn, tỉnh An Giang và xã Mỹ Hiệp, tỉnh Đồng Tháp.