(TT&VH Online) – Trung vệ John Terry cho biết các cổ động viên của Chelsea sẽ chào đón nồng nhiệt HLV Mourinho khi ông quay trở lại sân StamfordBridge.
Thủ quân của Chelsea, John Terry khẳng định rằng HLV Jose Mourinho sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các cổ động viên “The Blues” khi đưa Inter Milan tới sân Stamford Bridege trong khuôn khổ vòng 1/16 Champions League. Đây sẽ là cơ hội để các cổ động viên của Chelsea bày tỏ sự tri ân với “Người đặc biệt” Mourinho, người đã bất ngờ chia tay Chelsea sau những trục trặc với ông chủ Roman Abramovich hồi tháng 9/2007. Trong lịch sử của Chelsea, chiến lược gia người Bồ Đào Nha này chính là vị HLV thành công nhất khi giúp “The Blues” giành liên tiếp hai danh hiệu vô địch giải ngoại hạng.
HLV Mourinho sẽ được chào đón nồng nhiệt khi quay lại Anh
Thủ quân Terry phát biểu: “Kết quả bốc thăm thật bất ngờ. Vì các cổ động viên chưa có được cơ hội để nói lời chia tay với Jose trước đó. Ông ấy là một biểu tượng được các cổ động viên Chelsea yêu mến. Không những vậy, các cầu thủ và những thành viên khác của đội bóng đều có thiện cảm với Jose. Chelsea đã vươn tới một đỉnh cao mới nhờ sự dẫn dắt của Jose. Ngày ông ấy quau trở lại sân StamfordBridge sẽ là một sự kiện đặc biệt”.
“Jose rõ ràng là vị HLV xuất sắc nhất mà tôi từng được làm việc cùng và các cầu thủ khác của Chelsea cũng đều có cảm nhận giống như tôi. Tuy vậy, trận đấu tới sẽ rất khó khăn và quyết liệt. Inter đang thống trị giải Serie A nhưng chúng tôi cảm thấy rằng Chelsea có thể giành chiến thắng và đi tiếp vào vòng tứ kết”, Terry khẳng định.
Khi còn dẫn dắt Chelsea, ba cầu thủ quan trọng nhất của “Người đặc biệt” Mourinho chính là thủ quân Terry, tiền vệ Lampard và tiền đạo Drogba. Bộ ba này từng phản đối quyết liệt quyết định sa thải Mourinho của ông chủ Abramovich. Vì vậy, trận đấu sắp tới sẽ là cơ hội để những cầu thủ này bày tỏ sự cảm ơn với người thầy năm xưa.
Sau khi vượt qua bài kiểm tra chất lượng lần thứ hai của Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), sân Quy Nhơn đã được công nhận đạt yêu cầu để tổ chức các trận đấu tại V-League 2024/2025.
Sự cố đáng tiếc đã xảy ra tại giải Thai League 2024-25 khi trận đấu giữa Muangthong United và Buriram United kết thúc với chiến thắng 3-1 nghiêng về đội khách. Không chỉ dừng lại ở kết quả trận đấu, một hành động thiếu fair-play từ một bộ phận cổ động viên đã gây tranh cãi lớn.
Vào tối thứ Bảy tuần trước, MU đã lép vế hoàn toàn trước Everton, nhưng với sự tỏa sáng của Bruno Fernandes và có phần may mắn khi tránh được 1 quả phạt đền ở những phút bù giờ, họ đã thoát khỏi 1 trận thua bẽ bàng.
Chiến thắng Man City 2-0 giúp Liverpool tạo ra cách biệt lên đến 11 điểm so với nhóm bám đuổi và không quá sớm để nói rằng thầy trò Arne Slot đã chạm một tay vào chức vô địch Premier League ngay ở thời điểm này.
XSMN 26/2: Xổ số miền Nam ngày 26/2/2025 gồm các tỉnh Cần Thơ, Sóc Trăng và Đồng Nai. Theo dõi kết quả XSMN hôm nay thứ Tư ngày 26/2 trên Thethaovanhoa.vn.
Khởi đầu mùa giải tốt giúp HAGL có vị trí khả quan, nhưng chuỗi 3 trận không thắng gần đây khiến đội bóng của GĐKT Vũ Tiến Thành dần trôi xuống nhóm cuối bảng xếp hạng.
Hình ảnh cụ bà Nguyễn Thị Huynh (thường gọi là cụ Tứ), ở thôn Nam Quang, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi xuất hiện trong một đoạn video chơi pickleball ở độ tuổi U100.
Người đẹp sinh năm 1994 đã chia sẻ một mong muốn đặc biệt: trở thành nhà tài trợ cho các giải đấu pickleball để góp phần phát triển bộ môn thể thao này tại Việt Nam.
Lịch thi đấu bóng chuyền hôm nay ngày 25/2/2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết các lịch thi đấu bóng chuyền trong và ngoài nước diễn ra ngày hôm nay
Toni Nadal đã công khai bày tỏ sự ủng hộ dành cho Jannik Sinner sau khi tay vợt người Ý bị cấm thi đấu ba tháng vì liên quan đến cáo buộc doping. Sự việc này đã gây ra nhiều tranh luận trong giới quần vợt, với nhiều ý kiến trái chiều từ các tay vợt và chuyên gia.
Ngày 25-2, đại diện bộ môn thể dục (Cục TDTT) cho biết vận động viên (VĐV) Nguyễn Văn Khánh Phong đã chính thức giành một suất tham dự giải Thể dục dụng cụ (TDDC) vô địch thế giới 2025.
Giải đấu OFI National Selection Cup tại Uruguay cuối tuần qua đã chứng kiến một cảnh tượng hỗn loạn khi một cầu thủ bị truất quyền thi đấu vì cú đấm hạ knock-out đối thủ ngay trên sân.
Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 10/3 tới tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho giải đấu tập huấn tại Trung Quốc, hướng tới SEA Games 33.