(TT&VH Online) - HLV của Inter Jose Mourinho đã phủ nhận việc có liên quan tới những tranh cãi liên quan tới vụ chuyển nhượng của tiền vệ Beckham tới đối thủ cùng thành phố AC Milan.
Tuy nhiên, liên quan tới tin tức CLB Milan vừa kí hợp đống mượn cầu thủ Beckham từ LA Galaxy thì vị HLV người Bồ Đào Nha nói rằng ông không có bất cứ bình luận gì và khẳng định rằng ông không quan tâm tới chuyện này.
Mourinho lên tiếng: “Nếu Beckham chuyển tới thi đấu cho CLB Milan thì tôi sẽ rất hạnh phúc. Thật là vinh hạnh khi được gặp được gặp cậu ta bởi cậu ta là một người lịch lãm và điềm tĩnh. Đó không phải là vấn đề của tôi nếu lựa chọn của cậu ấy tốt cho bản thân cậu ta, hoặc nếu HLV Carlo Ancelotti có hạnh phúc hay không.”

Vị HLV này cũng kết bạn với một vài người bạn mới trong thời gian làm HLV tại Ý, những người có chung quan điểm với ông và những phát ngôn gây tranh cãi bãi khiến ông luôn là trung tâm của những cuộc khẩu chiến. Cổ động viên của Nerazzurri dường như đã chấp nhận chiến thuật gia này sau màn khởi động tốt trước mùa giải.
Hoàng Hải