Model Teen Minh Anh đẹp rạng rỡ tại Destination Runway Fashion 2024

16/04/2024 17:20 GMT+7 | GenZ

Vừa qua, trên sàn diễn Destination Runway Fashion Week bừng sáng với chủ đề "Children of The Sun", Model Teen Minh Anh đã thu hút mọi ánh nhìn với màn trình diễn đầy ấn tượng. Mang đến hình ảnh "Đóa hoa giữa biển khơi", Minh Anh đã chinh phục khán giả bởi vẻ đẹp rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

Bước ra từ sân khấu chủ đề "Children Of The Sun", Minh Anh xuất hiện như một "đóa hoa" rực rỡ giữa biển khơi. Trong tuần lễ thời trang vừa qua, Minh Anh được nhiều NTK, thương hiệu chọn lựa trỉnh diễn trong BST của mình như: BST "Em À" - NTK Nguyễn Thành Danh, BST "Miền Hạnh Phúc" - thương hiệu Dexnol, BST "The Jouney" - NTK trẻ Hoàng Linh và BST "My Wave" - NTK Cường Nguyễn. Trong đó, Minh Anh được chọn lựa làm first face mở màn cho cho BST của NTK trẻ Hoàng Linh.

Model Teen Minh Anh đẹp rạng rỡ tại Destination Runway Fashion 2024 - Ảnh 1.

Bộ trang phục không chỉ đẹp mắt mà còn mang thông điệp sâu sắc. Biển khơi tượng trưng cho những thử thách và gian nan trong cuộc sống. "Đóa hoa" giữa biển khơi là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, cho ý chí kiên cường và niềm tin vào tương lai tươi sáng. Thông qua màn trình diễn của mình, Minh Anh muốn truyền tải thông điệp: Mỗi người hãy luôn giữ vững niềm tin và ý chí để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Model Teen Minh Anh đẹp rạng rỡ tại Destination Runway Fashion 2024 - Ảnh 2.

Bộ trang phục không chỉ đẹp mắt mà còn tôn lên vóc dáng mảnh mai và thần thái tự tin của Minh Anh. Với thần thái rạng rỡ và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, Minh Anh đã chinh phục hoàn toàn khán giả. Nụ cười tươi tắn cùng những bước catwalk đầy uyển chuyển như "đóa hoa" đã lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người.

Model Teen Minh Anh đẹp rạng rỡ tại Destination Runway Fashion 2024 - Ảnh 3.

Màn trình diễn của Minh Anh không chỉ mang đến vẻ đẹp về mặt hình ảnh mà còn truyền tải thông điệp ý nghĩa. "Đóa hoa giữa biển khơi" tượng trưng cho sức mạnh tiềm ẩn của người phụ nữ, dù mỏng manh nhưng đầy nội lực và nghị lực phi thường.

Chia sẻ sau khi tham gia tuần lễ thời trang, Minh Anh cho biết: "Em cảm thấy rất vui, sân khấu và chủ đề lần này cực kỳ đặc biệt, mỗi lần được khoác lên bộ trang phục của NTK để trình diễn, em luôn hào hứng và tự tin để thể hiện trọn vẹn nhất màn trình diễn của mình. Hy vọng rằng, các khán giả đã được chiêm ngưỡng một tuần lễ thời trang tuyệt vời và sẽ yêu thương, ủng hộ cho Minh Anh ạ."

Model Teen Minh Anh đẹp rạng rỡ tại Destination Runway Fashion 2024 - Ảnh 4.

Với màn trình diễn ấn tượng tại Destination Runway Fashion Week 2024, Minh Anh đã khẳng định được năng lực và vị trí của mình trong làng thời trang Việt. Minh Anh hứa hẹn sẽ trở thành một "nàng thơ" mới, góp phần tạo nên những dấu ấn sáng tạo và độc đáo cho ngành thời trang nước nhà.

Dgz

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm