(TT&VH Online) - Theo huyền thoại bóng đá người Ba Lan, "Ro vẩu" không còn có một đôi chân đủ nhanh và buồng phổi đủ lớn để thích ứng với bóng đá hiện đại. Ngược lại, Boniek cho rằng Pato là một hiện tượng và đang dần trưởng thành.
Những ai theo dõi Serie A trong thập niên 80 của thế kỷ XX hẳn không lạ gì khi nghe nhắc tên Boniek. Cựu danh thủ năm nay 53 tuổi này từng khoác áo Juve và Roma và từng cùng "đại bàng trắng" Ba Lan giành vị trí thứ 3 thế giới ở World Cup 1982 tại Tây Ban Nha. Bây giờ, ngôi sao nổi tiếng một thời có biệt danh "vẻ đẹp của đêm" này đang làm BLV bóng đá trên truyền hình Ba Lan.
Boniek: "Ronaldinho đã hết thời"
Theo Boniek, Ronaldinho không còn thích hợp với thứ bóng đá hiện đại đòi hỏi rất nhiều về thể lực như hiện nay. "Thời của Ronaldinho đã hết. Đôi chân cậu ấy không còn đủ nhanh và buồng phổi không đủ lớn. Dĩ nhiên là Ronaldino vẫn có thể gây khó khăn cho đối thủ với trái bóng trong chân nhưng bóng đá hiện đại đòi hỏi phải chạy rất nhiều và Ronaldinho giờ không còn làm được điều đó nữa", Boniek bình luận.
Ngược lại, cựu tuyển thủ QG Ba Lan lại đánh giá cao người đồng hương mới 20 tuổi và cũng là đồng đội với "Ro vẩu" ở AC Milan là Pato: "Pato là một hiện tượng. Cậu ấy ngày càng có vai trò lớn hơn ở Milan và cảm thấy mình là một phần quan trọng của đội bóng. Pato xứng đáng nhận được những sự đảm bảo. Ngoài phương diện chuyên môn, cậu ấy cũng đang trưởng thành cả với tư cách một con người", vẫn lời Boniek.
Bích Tuyền và đồng đội ở LPBank Ninh Bình đang tích cực tập luyện chuẩn bị tham dự cúp Hoa Lư Bình Điền 2025. Đối chuyền quê Vĩnh Long đón tin vui trước giờ G
Ở ngưỡng cửa của tuổi 40, khi người đồng đội cũ Ronaldo chơi bóng ở Ả rập Xê út, thì Luka Modric vẫn như một ngọn lửa bất diệt, khi giúp Real Madrid đánh bại Girona bằng một siêu phẩm.
adidas Việt Nam chính thức ra mắt ngành hàng Motorsport - hợp tác giữa adidas và Mercedes - sản phẩm adidas tài trợ cho đội đua AMG Petronas của Mercedes tham gia giải đua xe thể thao Công thức 1 - Formula 1.
Tin nóng thể thao tối 24/2: Thanh Thúy khẳng định đẳng cấp trước thềm cúp Hoa Lư Bình Điền ở Ninh Bình, LĐBĐ Indonesia chấm dứt hợp đồng của HLV Indra Sjafri.
Justin Bieber vừa lên tiếng bác bỏ những tin đồn cho rằng anh sử dụng ma túy sau khi xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài hốc hác, khiến người hâm mộ lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh.
Sau chiến thắng vang dội tại Grammy và màn trình diễn bùng nổ tại Super Bowl, Kendrick Lamar tiếp tục trở lại áp đảo trên các BXH Billboard, trở thành rapper đầu tiên trong lịch sử 69 năm của Billboard 200 có ít nhất 3 album lọt top 10.
Triển lãm "Một hành trình", nhìn lại 30 năm chuyên nghiệp của họa sĩ Bùi Tiến Tuấn, đang diễn ra cùng lúc tại 2 địa điểm là Nhà Trưng bày triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) và Sann - The house of Art (106 Nguyễn Văn Hưởng, TP Thủ Đức).
Trận hòa 2-2 giữa MU và Everton tại vòng 26 Premier League đã phơi bày một sự thật đáng báo động về tiền đạo Rasmus Hojlund - người được kỳ vọng sẽ là mũi nhọn dẫn dắt hàng công của Quỷ đỏ.
Làng giải trí luôn là một "sân khấu tạo sao" sôi động. Mỗi năm, hàng loạt gương mặt mới với khát vọng tỏa sáng bước chân vào ngành công nghiệp này. Những mỹ nhân xuất hiện nối tiếp nhau, khiến khán giả không khỏi hoa mắt.
Chiều 24/2, tại Hà Nội, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) tổ chức họp báo công bố Hội nghị quốc tế về “Trí tuệ nhân tạo và Bán dẫn 2025” được tổ chức với chủ đề: “Kiến tạo tương lai: kết nối AI và công nghệ bán dẫn toàn cầu”.
Đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho, người đứng sau những kiệt tác điện ảnh như “Parasite” (năm 2019) và “The Host” (năm 2006), sẽ là nhân vật trung tâm trong một triển lãm kéo dài 2 năm tại Bảo tàng Hàn lâm về Nghệ thuật điện ảnh ở thành phố Los Angeles (Mỹ).
Trường học là bối cảnh lý tưởng cho những bộ phim hấp dẫn. Trước Friendly Rivalry, Hàn Quốc đã sản xuất nhiều bộ phim học đường đủ thể loại, chinh phục khán giả nhiều quốc gia.
Theo Nghị định số 25/2025/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nội vụ vừa được Chính phủ ban hành, Bộ này có 22 đầu mối, trong đó có 10 vụ, 5 cục và 7 đơn vị khác.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son cùng hậu vệ Hồ Tấn Tài mang đến những thông tin tích cực cho HLV Kim Sang-sik cũng như đông đảo người hâm mộ khi quá trình hồi phục chấn thương sau phẫu thuật có những tín hiệu lạc quan.
Ngày 24/2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa lập chuyên án, triệt phá đường dây chuyển tiền đánh bạc, rửa tiền, lừa đảo trên không gian mạng, hoạt động xuyên quốc gia với số tiền giao dịch trên 2.000 tỷ đồng.