(TT&VH Online) – Ngôi sao của ĐT Argentina và Barca, Lionel Messi thừa nhận rằng việc Diego Maradona rời khỏi chiếc ghế HLV trưởng Albiceleste khiến anh cảm thấy vô cùng thất vọng. Đây cũng là lần đầu tiên Messi lên tiếng về việc này sau khi LĐBĐ Argentina đưa ra quyết định sa thải “Cậu bé vàng” cách đây một tuần.
Messi thất vọng vì sự ra đi của Maradona - Ảnh: Getty
“Tất nhiên tôi không muốn Maradona rời đội tuyển. Tôi đã nghĩ rằng ông ấy sẽ tiếp tục dẫn dắt chúng tôi, nhưng điều đó đã không xảy ra. Đó là một phần của bóng đá”, hãng AFP trích phát biểu của Messi trong cuộc họp báo trước trận đấu với Bắc Kinh Quốc An.
Khi được hỏi về cơ hội của ĐT Argentina tại VCK World Cup 2014, giải đấu được tổ chức tại Brazil, Messi đã từ chối đưa ra đánh giá của mình. Siêu sao của Barca cho hay: “Vẫn còn 4 năm nữa World Cup mới diễn ra và chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm. Còn quá sớm để nói về cơ hội đoạt Cúp của ĐT Argentina”.
“Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2009” cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với HLV tạm quyền Sergio Batista, người từng cùng Messi đoạt HCV Olympic Bắc Kinh 2008 và vừa được AFA chỉ định tạm thời thay thế Maradona dẫn dắt ĐT Argentina. “Sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện có thể là một cơ hội để chúng tôi để lại những điều không hay ở phía sau và tiến lên phía trước”, Messi khẳng định.
Về vụ chuyển nhượng đình đám của Cesc Fabregas, Messi hy vọng rằng một ngày nào đó anh sẽ được thi đấu bên cạnh tiền vệ người Tây Ban Nha, người không giấu diếm khát vọng được quay trở lại đội bóng cũ Barca. “Tôi rất mong chờ được sát cánh cùng với Cesc Fabregas ở một đội bóng”, siêu sao người Argentina bày tỏ.
Messi hiện đang có mặt ở Trung Quốc để chuẩn bị cho trận giao hữu giữa Barca với đội chủ nhà Bắc Kinh Quốc An vào ngày 8/8 tới. Và theo xác nhận của HLV Guardiola, tiền đạo người Argentina chắc chắn sẽ ra sân trong trận đấu này.
Đội tuyển bóng chuyền nữ Nhật Bản, hay còn gọi là Hinotori Nippon, đang là tâm điểm chú ý tại FIVB Volleyball Nation League (VNL) 2025. Nhà đương kim á quân đã toàn thắng 4 trận ở tuần 1 năm 2025 mà không thua set nào.
Lịch thi đấu U19 Đông Nam Á 2025 hôm nay ngày 11/6/2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết lịch thi đấu giải vô địch U19 nữ Đông Nam Á diễn ra ngày hôm nay.
Nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Lương Cường, Tổng thống nước Cộng hòa Litva Gitanas Nauseda và Phu nhân thăm chính thức Việt Nam ngày 11 và 12/6/2025.
Xem VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 11/6/2025. Thethaovanhoa.vn cập nhật link trực tiếp bóng đá Việt Nam, vòng loại World Cup, giao hữu quốc tế...
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có buổi gặp gỡ, làm việc để lắng nghe chia sẻ và các ý kiến, đề xuất, hiến kế của đại diện chuyên gia, trí thức kiểu bào Việt Nam tại Pháp. Cùng dự có các bộ trưởng, lãnh đạo các bộ, ngành, thành viên đoàn công tác.
Nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Lương Cường, Tổng thống nước Cộng hòa Litva Gitanas Nauseda và Phu nhân thăm chính thức Việt Nam ngày 11 và 12/6/2025.
Sáng sớm 11/6, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia Nguyễn Xuân Hiển cho biết, hiện áp thấp nhiệt đới có cấp gió rất mạnh (cấp 7, giật cấp 9). Áp thấp nhiệt đới đang di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc và sang ngày 12/6 có khả năng mạnh lên thành bão.
Toàn một màu vàng trên 4 khán đài SVĐ Bukit Jalil với sức chứa hơn 80.000 chỗ ngồi, khiến bất cứ ai cũng phải choáng ngợp, chứ đừng nói thầy trò HLV Kim Sang Sik.
Đỗ Thanh Hiên là tổng chủ biên của bộ sách "Âm nhạc" (bộ Cánh diều) bậc THCS. Ông tự nhận mình là nhạc sĩ sáng tác không chuyên, vì chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực sư phạm. Ông có bài hát "Tiếng cồng chiêng gọi mùa lúa chín" trong sách Âm nhạc 9, bộ Cánh diều.
Link xem trực tiếp bóng đá Brazil vs Paraguay 07h45 hôm nay 11/6 - Thethaovanhoa.vn cập nhật các link xem bóng đá trực tuyến trận đấu giữa Brazil và Paraguay thuộc vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ.
Sáng 10/6 tại Trung tâm Thông tấn Quốc gia (số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội), Thông tấn xã Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt cuốn sách ảnh "100 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam (1925 - 2025)".
Từ những phim độc lập tới những phim kinh điển, phim bom tấn tới ứng cử viên Oscar, mọi khung hình đặc sắc của ngành công nghiệp hoạt hình toàn cầu đều sẽ xuất hiện tại Liên hoan phim Hoạt hình quốc tế Annecy tại Pháp năm nay.