Sau nhiều lần im lặng và phủ nhận, nữ diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc Chương Tử Di đã thừa nhận, cô đang hò hẹn với MC nổi tiếng Táp Bối Ninh.
Trong bài trò chuyện mới nhất với báo giới, Chương Tử Di tiết lộ, cô và MC Táp Bối Ninh đã hò hẹn được khoảng 1 năm nay. Tin đồn Chương Tử Di và Táp Bối Ninh bí mật "đi lại" đã phát sinh từ nửa năm nay nhưng nữ diễn viên của Tiệc đêm luôn một mực phủ nhận.
Cách đây ba tháng, Chương Tử Di bất ngờ bị dính tin đồn từng làm gái gọi cho một loạt những chính trị gia nổi tiếng. Thậm chí, có nguồn tin khẳng định Tử Di còn liên quan tới một chính trị gia đang bị điều tra và bị cấm rời khỏi Trung Quốc. Ngay sau khi Tử Di lên tiếng phủ nhận tin đồn hò hẹn với các đại gia, thì một loạt những bức ảnh riêng tư của cô và Táp Bối Ninh bắt đầu được công bố trên mạng. Dư luận lập tức dồn mọi sự quan tâm từ tin đồn "làm gái gọi" sang thông tin "Tử Di đang yêu".
Chương Tử Di tham dự LHP quốc tế Toronto, tháng 9/2012.
Hiện tại, Tử Di đang bận rộn với kế hoạch quảng cáo cho bộ phim mới Dangerous Liaisons cùng bạn diễn người Hàn Quốc Jang Dong Gun tại Mỹ và Canada. Nữ diễn viên ngoài 30 tuổi lúc nào trông cũng hạnh phúc và rạng ngời với nụ cười tươi tắn trên môi. Cô thừa nhận, cô đang yêu và hạnh phúc nên không muốn che giấu cảm xúc.
“Tôi luôn theo đuổi những tình yêu sét đánh. Tôi tin rằng, giàu nghèo không ảnh hưởng gì tới tình cảm. Thứ duy nhất chi phối tình yêu chính là tình cảm đó là thật hay không. Chính điều đó mới làm cho tình yêu lúc nào cũng thật đẹp và lung linh”, nữ diễn viên xinh đẹp phát biểu trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới.
“Chừng nào tôi còn có thể yêu, tôi sẽ không bao giờ sợ tổn thương”, Chương Tử Di nói thêm. Nữ diễn viên này từng trải qua nhiều mối tình “ồn ào” trong quá khứ với các doanh nhân giàu có. Mối tình gần đây nhất của cô là với triệu phú người Isarel Vivi Nevo. Cặp đôi này đính hôn vào năm 2008 nhưng đám cưới trong mơ của họ đã không thể diễn ra. Hai người xác nhận chia tay vào năm 20011. Chương Tử Di từng giải thích, sự khác biệt về văn hóa là rào cản khiến mối quan hệ của cô và Vivi không thể tiến tới hôn nhân.
MC Sa Beining - bạn trai của Chương Tử Di
Sau gần 2 năm “một mình”, Chương Tử Di lại tìm thấy tình yêu và niềm tin vào tình yêu. Cô hi vọng rằng, khán giả và báo giới sẽ ủng hộ mối quan hệ mới của cô. Vốn là một ngôi sao nổi tiếng, Chương Tử Di không tránh khỏi sự tò mò của báo giới và quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, sự tò mò thái quá của giới truyền thông đôi lúc cũng khiến Tử Di mệt mỏi và chi phối cuộc sống riêng cũng như các mối quan hệ của nữ diễn viên xinh đẹp.
Không ngoài dự đoán trước đó của công luận, Hà Trúc Linh - 21 tuổi, quê Phú Yên, đang theo học tại Đại học Tài chính Marketing, TP HCM - trở thành người đẹp kế nhiệm Hoa hậu Huỳnh Thanh Thuỷ tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2024.
Ủy viên phụ trách bảo vệ dữ liệu của Đức đã yêu cầu Apple và Google gỡ ứng dụng của công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo Trung Quốc DeepSeek khỏi kho ứng dụng của họ tại nước này.
Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc chuỗi sự kiện kỷ niệm 327 năm hình thành thành phố Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - Thành phố Hồ Chí Minh (1698 - 2025) và kỷ niệm 49 năm Ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 - 2/7/2025).
CLB SHB Đà Nẵng đã hoàn tất hành trình "lội ngược dòng" ngoạn mục khi đánh bại Trường Tươi Bình Phước 2-0 ở trận play-off tranh suất dự V-League 2025/26. Một trận đấu mà dấu ấn không chỉ nằm ở những bàn thắng, thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất sắc mà HLV Lê Đức Tuấn cũng đã phân tích mũi nhọn Công Phượng rất kỹ để hóa giải.
Ngày 27/6, tại Hà Nội, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ trao quà tri ân Những người bạn yêu thích và tương tác nhiều nhất trên mạng xã hội Facebook (Fanpage của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) và chủ nhân những video clip về Bảo tàng, được công chúng yêu thích nhất trên Tiktok.
Ông Huỳnh Văn Chương, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025 cho biết: Công tác coi thi đã diễn ra đúng kế hoạch, an toàn, nghiêm túc với tinh thần thân thiện, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh.
Ngày 27/6, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, thành viên Tập đoàn Vingroup đã bàn giao mặt bằng Trung tâm Triển lãm Việt Nam với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Trong năm 2025, du lịch chăm sóc sức khỏe tiếp tục là xu hướng được nhiều du khách quốc tế lựa chọn, đặc biệt tại khu vực châu Á - nơi được xem là cái nôi của các phương pháp trị liệu cổ truyền.
Tối 27/6, tại thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với UBND thị xã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi danh “Nghệ thuật diễn tấu trống Chhay-Dăm của người Khmer” huyện Tri Tôn và thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia.
Sau 35 ngày làm việc, với tinh thần đổi mới, trách nhiệm và quyết tâm cao, trên cơ sở chuẩn bị khẩn trương, kỹ lưỡng và sắp xếp chương trình khoa học, hiệu quả, Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.
Ngày 27/6, trang web của nhà đấu giá Julien cho biết vừa tiến hành bán đấu giá bộ sưu tập lớn nhất các trang phục và vật dụng của Công nương Diana ở Los Angeles (Mỹ).
Việc cản phá thành công quả 11m ở trận đấu tối 27/6 trên sân Thống Nhất giúp Bùi Tiến Dũng được ngợi ca hết lời khi cùng SHB Đà Nẵng hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Công Phượng trở thành "tội đồ" của đội bóng miền Đông Nam Bộ và những ngày u ám vẫn chưa buông tha cựu tiền đạo HAGL.
Chiều 27/6, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Phu nhân Tổng Bí thư Tô Lâm, Bà Ngô Phương Ly và Tổng Giám đốc UNESCO, bà Audrey Azoulay đã cùng tham dự Triển lãm tranh "Chúng tôi CÓ THỂ" với tư cách khách mời đặc biệt, nhân dịp chuyến thăm chính thức của bà Azoulay tới Việt Nam.
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Trung Quốc (1950–2025), nhằm góp phần thúc đẩy tình hữu nghị và sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước, đồng thời tăng cường trao đổi văn học, nghệ thuật giữa hai quốc gia, Công ty Cổ phần Văn hoá Chi (Chibooks) phối hợp với Hội Nhà văn TP. Hồ Chí Minh, Hội Nhà văn Trung Quốc, Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Đọc sách Văn học Trung Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình "Giao lưu văn học Việt – Trung lần thứ nhất: Đối thoại với nhà văn Đông Tây".
Nhân ngày gia đình Việt Nam, chương trình "Yêu thương - Gắn kết đong đầy" đã được tổ chức tại Hà Nội, mang đến một ngày trải nghiệm ý nghĩa cho cha mẹ và con cái, nơi yêu thương không chỉ được nói ra, mà còn được cảm nhận bằng tất cả trái tim.
Lịch thi đấu FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất lịch thi đấu chi tiết FIFA Club World Cup 2025 (Giải vô địch thế giới các CLB 2025) ngày 28/6 và sáng 29/6.
'Họa Âm' là một triển lãm nghệ thuật đa chất liệu, nơi hội họa, điêu khắc và âm nhạc cùng nhau cất lên một bản hòa tấu văn hóa Việt đầy mới mẻ. Triển lãm diễn ra tại Éclectique - tổ hợp văn hóa - nghệ thuật dành cho những ý tưởng sáng tạo đương đại.