MC nhí Tuấn Kiệt đảm nhận 2 vai trò tại Destination Runway Fashion Week

16/04/2024 17:18 GMT+7 | GenZ

Vừa qua, Destination Runway Fashion Week đã trở thành tâm điểm của giới mộ điệu với chủ đề "The Children of The Sun". Nổi bật giữa dàn mẫu trẻ tài năng, MC nhí Tuấn Kiệt đã mang đến một màn trình diễn ấn tượng, thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa "chiến binh" mạnh mẽ và "thanh âm" của tài năng và tài sắc.

Bước ra từ sân khấu chủ đề đặc biệt, Tuấn Kiệt thu hút mọi ánh nhìn với màn trình diễn trong nhiều BST như: BST “Sắc Màu Cuộc Sống” - NTK Phương Nguyễn Silk, BST “Nắng Về Trong Veo” - NTK Tommy Tường Lê và BST “Miền Hạnh Phúc” - thương hiệu Dexnol. Bên cạnh đó, cậu bé còn được siêu mẫu Xuân Lan dành cho vai trò dẫn chương trình trong show diễn lần này.

MC nhí Tuấn Kiệt đảm nhận 2 vai trò tại Destination Runway Fashion Week - Ảnh 1.

Bộ trang phục không chỉ tôn lên vóc dáng cao ráo của Tuấn Kiệt mà còn thể hiện được thần thái tự tin và bản lĩnh của "chiến binh" trẻ tuổi. Nụ cười rạng rỡ cùng những bước catwalk dứt khoát của Tuấn Kiệt đã khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn trình diễn.

Màn trình diễn của Tuấn Kiệt không chỉ mang đến vẻ đẹp về mặt hình ảnh mà còn truyền tải thông điệp ý nghĩa. "Chiến binh" tượng trưng cho sức mạnh, ý chí và niềm tin mãnh liệt của tuổi trẻ. Thông qua màn trình diễn của mình, Tuấn Kiệt muốn truyền tải thông điệp: Mỗi người trẻ hãy trở thành một chiến binh, chiến đấu cho ước mơ và mang đến ánh sáng cho cuộc sống.

MC nhí Tuấn Kiệt đảm nhận 2 vai trò tại Destination Runway Fashion Week - Ảnh 2.

Tuấn Kiệt không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật mà còn là một model tài năng với khả năng trình diễn chuyên nghiệp. Cậu bé đã tham gia nhiều show diễn thời trang lớn và gặt hái được nhiều thành công. Có thể nói, Tuấn Kiệt trong tương lai sẽ là một cậu bé vô cùng tài năng, bản lĩnh. Vài trò MC của cậu bé tại Destination Runway Fashion Week 2024 - Children Of The Sun và Tinh Hoa Đất Việt Fashion Show trong tháng 3/2024 vừa qua là 2 thành công lớn của cậu bé.

MC nhí Tuấn Kiệt đảm nhận 2 vai trò tại Destination Runway Fashion Week - Ảnh 3.

Màn trình diễn của Tuấn Kiệt tại Destination Runway Fashion Week là một lời khẳng định cho tài năng và tiềm năng của "chiến binh" trẻ tuổi. Tuấn Kiệt hứa hẹn sẽ trở thành một gương mặt sáng giá trong làng thời trang Việt Nam, đồng thời là một nghệ sĩ đa tài với nhiều đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà.

Dgz

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm