Mẫu nhí Minnie Cindy kết hợp Quán quân The New Mentor Lê Thu Trang tại White Fashion Show 2023

06/12/2023 11:03 GMT+7 | GenZ

Với Minnie Cindy, White Fashion Show 2023 là một sân khấu đặc biệt khi mẫu nhí có dịp kết hợp trình diễn cùng cô giáo Lê Thu Trang - Quán Quân The New Mentor.

Mẫu nhí Minnie Cindy kết hợp Quán quân The New Mentor Lê Thu Trang tại White Fashion Show 2023 - Ảnh 1.

Vào tối 2/12 vừa qua, show diễn thời trang "White Fashion Show 2023" đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Văn hóa Hoà Bình (Số 141 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh) mang đến cho khán giả những màn trình diễn lôi cuốn và say đắm.

“White Fashion Show 2023” không chỉ mang đến cơ hội trình làng bộ sưu tập mới nhất của những nhà thiết kế thời trang trẻ tài năng, mà còn tạo ra sân chơi lành mạnh cho các ngôi sao nhí. 

Một trong những màn trình diễn ấn tượng nhất tại chương trình lần này là sự kết hợp giữa mẫu nhí Minnie Cindy và Quán quân The New Mentor Lê Thu Trang trong vai trò Vedette bộ sưu tập Vitality của NTK Trinh Châu. 

Mẫu nhí Minnie Cindy kết hợp Quán quân The New Mentor Lê Thu Trang tại White Fashion Show 2023 - Ảnh 2.

Với lối thiết kế trẻ trung, hiện đại, nhiều màu sắc, lấy ý tưởng từ sức sống mãnh liệt và vẻ tươi đẹp của các loài hoa nhằm gửi gắm thông điệp tích cực đến mọi người, Vitality nhận về nhiều lời khen ngợi của giới điệu mộ.

Mẫu nhí Minnie Cindy kết hợp Quán quân The New Mentor Lê Thu Trang tại White Fashion Show 2023 - Ảnh 3.

Bối cảnh sân khấu trình diễn lần này được đầu tư hoành tráng với màn xuất hiện trên không vô cùng ấn tượng của Minnie Cindy. Mẫu nhí ngồi trên chiếc xích đu trang trí đầy hoa kết hợp với hiệu ứng ánh đèn đa màu sắc, từ từ hạ xuống hệt như một “thiên thần nhỏ” giữa vườn hoa rực rỡ và sống động. 

Mẫu nhí Minnie Cindy kết hợp Quán quân The New Mentor Lê Thu Trang tại White Fashion Show 2023 - Ảnh 4.

Khi chiếc xích đu đáp đất cũng là lúc Cindy tự tin sánh bước cùng cô giáo Lê Thu Trang. Cặp đôi Vedette một lớn một nhỏ đã có màn kết hợp ăn ý, góp phần tôn vinh và truyền tải trọn vẹn tinh thần của bộ sưu tập Vitality. Nếu Quán Quân The New Mentor hút hồn khán giả với thần thái chuyên nghiệp của một siêu mẫu thì mẫu nhí Minnie Cindy lại thành công thuyết phục công chúng bởi khả năng catwalk tự tin, duyên dáng. 

Mẫu nhí Minnie Cindy kết hợp Quán quân The New Mentor Lê Thu Trang tại White Fashion Show 2023 - Ảnh 5.

Được biết, Minnie Cindy chính là gương mặt mẫu nhí quen thuộc trong các show diễn của NTK Trinh Châu và lần này cô bé lại một lần nữa đảm nhận vị trí Vedette cho BST Vitality tại White Fashion Show 2023.

Màn trình diễn của Cindy được đầu tư và chuẩn bị rất kỳ công. Mẫu nhí phải tập luyện với đội kĩ thuật xiếc ba ngày trước đó để đảm bảo an toàn. Cindy chia sẻ: “Con đã phải tập trung rất nhiều thứ để giữ cân bằng trên không, từ thần thái lúc diễn, đến việc bắt nhịp nhạc để xuất hiện catwalk đúng lúc. Tuy rất khó nhưng đây là lần trình diễn có màn xuất hiện mà con cảm thấy ấn tượng và thích thú ạ”.

Mẫu nhí Minnie Cindy kết hợp Quán quân The New Mentor Lê Thu Trang tại White Fashion Show 2023 - Ảnh 6.

Có thể nói, góp mặt trong White Fashion Show 2023 và đảm nhận vai trò Vedette tiếp tục là một dấu ấn đáng nhớ trên con đường chinh phục ước mơ trở thành model trình diễn thời trang chuyên nghiệp và Fashionista của mẫu nhí Minnie Cindy. 

Mẫu nhí Minnie Cindy kết hợp Quán quân The New Mentor Lê Thu Trang tại White Fashion Show 2023 - Ảnh 7.

Trước đó, mẫu nhí cũng vừa trở về Việt Nam sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn quốc tế tại Tuần lễ thời trang trẻ em Châu Á (Asian Kids Fashion Week) mùa 6 tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 3 đến 6/11.

Mẫu nhí Minnie Cindy kết hợp Quán quân The New Mentor Lê Thu Trang tại White Fashion Show 2023 - Ảnh 8.

Mẫu nhí Minnie Cindy kết hợp Quán quân The New Mentor Lê Thu Trang tại White Fashion Show 2023 - Ảnh 9.

Nàng mẫu nhí đang rất nỗ lực để rèn luyện, phát triển và hoàn thiện bản thân hơn nữa, vì vậy hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho những kế hoạch sắp tới của nàng mẫu nhí tài năng này các bạn nhé!

TGZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm