'Mẫu nhí' Hữu Toàn tự tin sải bước trên sàn catwalk

18/08/2022 14:30 GMT+7 | Giải trí

Còn nhỏ tuổi nhưng mẫu nhí Hữu Toàn trình diễn đầy tự tin trên sàn catwalk trong các sự kiện thời trang lớn. Hữu Toàn cũng sớm được mời chụp hình quảng cáo thời trang hoặc các sản phẩm cho trẻ em.

“Mẫu nhí” Nguyễn Hữu Toàn sinh năm 2014, đang học tại một trường Tiểu học ở Quận 9, TP.HCM. Hữu Toàn rất chuyên cần, tự lập, thích học môn tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

Ngay trong lần đầu tham dự sân chơi lớn là cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí 2020, Hữu Toàn đã vượt qua hàng ngàn thí sinh, từng bước chinh phục Top 100 mẫu nhí được khán giả cả nước yêu thích nhất vòng sơ loại và bước vào vòng chung kết.

Chú thích ảnh

Tại đêm chung kết của cuộc thi, Hữu Toàn đã tỏa sáng vượt qua những tài năng nhí khác để dành ngôi vị Á vương 1 của cuộc thi.

Giải thưởng là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, đam mê học tập của Hữu Toàn trong suốt thời gian qua. Đây cũng được xem là bước khởi đầu cho tương lai hứa hẹn những điều tốt đẹp, là nền tảng tốt trên con đường thực hiện ước mơ trở thành người mẫu mà Hữu Toàn mong ước từ lâu.

Chú thích ảnh
Hữu Toàn và siêu mẫu Hoàng Thùy

Sau cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí, Hữu Toàn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật như người mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang nhãn hàng TayClothing, người mẫu cho công ty giải trí Tiniworld…

Chú thích ảnh

Hữu Toàn đã thuyết phục bố mẹ đăng ký tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, sự kiện chào mừng ngày lễ lớn do nhà trường tổ chức. Kể từ đó, bé luôn mạnh dạn, tự tin tham gia các cuộc thi, show diễn thời trang trên mọi miền tổ quốc. Hữu Toàn nhanh chóng được tham gia diễn, quay quảng cáo một số chương trình phát sóng trên truyền hình.

Chú thích ảnh

Hiểu niềm đam mê nghệ thuật của Hữu Toàn, ba mẹ cũng tạo điều kiện cho bé tham gia các lớp học phát triển năng khiếu như: Lớp người mẫu nhí của Trường đào tạo mẫu Xuân Lan - nơi siêu mẫu Xuân Lan trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy, lớp học nâng cao catwalk, giải phóng hình thể do Á hậu Hoàn vũ Mâu Thủy giảng dạy. Bé thường xuyên tham gia các fashion show lớn cùng với Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân, Siêu mẫu Á hậu Hoàn vũ Võ Hoàng Yến…..

Chú thích ảnh
Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân và Hữu Toàn

Còn nhỏ tuổi, nhưng Hữu Toàn thực sự rất năng động, tự tin trình diễn trên sân khấu, kể cả các sự kiện có đông đảo khán giả theo dõi. Sự đam mê, tự tin đó đã giúp Hữu Toàn đạt được những thành tích rất ấn tượng.

Chú thích ảnh
Hữu Toàn và siêu mẫu Hoàng Yến

Ngoài việc tập trung học tập, tham dự những buổi ngoại khóa ở trường, Hữu Toàn chăm chỉ tham gia các show diễn thời trang lớn trong và ngoài nước hay các buổi chụp hình tạp chí, quảng cáo...

P.V. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm