Matsukiyo khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

30/09/2023 09:16 GMT+7 | Bạn cần biết

Matsumoto Kiyoshi (Matsukiyo), chuỗi bán lẻ hàng đầu Nhật Bản về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe với hơn 1,800 cửa hàng khắp nước Nhật chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. Cửa hàng Matsukiyo tại Hà Nội sẽ tọa lạc tại tầng B1, Vincom Mega Mall, Times City. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng của Matsukiyo tại thị trường Việt Nam đồng thời mang đến cho khách hàng tại Hà Nội những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, cũng như cơ hội trải nghiệm những tinh hoa về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe theo phong cách Nhật Bản.

Matsukiyo khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 1.

Cửa hàng của Matsukiyo sẽ phân phối đa dạng và chính hãng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới cùng những sản phẩm độc quyền của Matsukiyo như The Retinotime và Argelan. Khách hàng khi đến cửa hàng có thể tìm thấy phong phú các loại mỹ phẩm chăm sóc da, trang điểm, thực phẩm chức năng từ Nhật Bản, sản phẩm của Việt Nam cũng như các quốc gia khác như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,…Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn, an tâm cho sức khoẻ người sử dụng.

Ông Hiroki Miyaoka, Giám đốc điều hành Công ty Matsukiyo Việt Nam, chia sẻ: Thị trường thủ đô Hà Nội được Matsukiyo xác định là một điểm nhấn quan trọng trong chiến lược mở rộng. Là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị, Hà Nội không chỉ đại điện cho sự đa dạng và tiềm năng của thị trường Việt Nam, mà còn là tâm điểm của nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đó là lý do thôi thúc chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường tại Việt Nam, cụ thể là mở cửa hàng tại khu vực Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng Matsukiyo sẽ mang đến hàng loạt chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng như chương trình giảm giá đến 50%, mua 1 tặng 1 nhiều sản phẩm. Trong 3 ngày đầu tiên khai trương mỗi hoá đơn mua sắm 300K trở lên được nhận thêm 1 phần quá giá trị.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm