(TT&VH) - Hàng phòng ngự thiếu an toàn: Sergio Romero đã không phải hoạt động quá nhiều trước các đối thủ đến từ Đông Á, nhưng một trong số những cơ hội hiếm hoi của Hàn Quốc đã trở thành bàn thắng. Tội đồ là Demichelis, người đã bộc lộ sự chậm chạp, quan sát kém, và trở nên thiếu an toàn thực sự. Nỗi no về hàng phòng ngự còn tăng cao khi Samuel dính chấn thương và phải rời sân từ rất sớm.
Argentina vẫn còn những điểm yếu- Ảnh AP
Rủi ro trong chống phản công: Trước khi tỷ số được nâng lên 2-1, Argentina đã trải qua 30 phút đầy khó khăn khi đối thủ của họ đã xốc lại đội hình. Hàn Quốc có độ hưng phấn cao nhờ bàn gỡ ở cuối hiệp một và đã tạo ra một số cơ hội nguy hiểm. Mascherano không bao đủ trung lộ khi cả Maxi và Di Maria đều có xu hướng lao lên. Nếu là một đối thủ đẳng cấp hơn, liệu sự phiêu lưu ấy có phải trả giá? Maradona vẫn cần Veron quay lại, chắc chắn!
Và Higuain: Có gì không ổn với chân sút ấy, khi anh đã lập hat-trick và được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận? Higuain đã thể hiện cái duyên, nhưng ai biết được ở trận tiếp theo, anh có được vận may như thế, và có thể tận dụng được hay không? Xét về khả năng gây áp lực lên cặp trung vệ, Higuain bằng Milito. Nếu Messi không thể tỏa sáng, liệu anh có thể một mình tạo nên khác biệt?
18 giờ sau khi vụ cháy tại Trung tâm Tài nguyên thông tin quốc gia (NIRS) ở thành phố công nghệ Daejeon được dập tắt hoàn toàn, hệ thống dịch vụ tài chính bưu điện tại Hàn Quốc vẫn trong tình trạng tê liệt.
Sáng 28/9, ông Lê Viết Thắng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Phước Năng (thành phố Đà Nẵng) cho biết, địa phương vẫn đang tìm cách liên lạc với hàng trăm người đang đi làm rẫy ở trong rừng từ trước bão số 10.
Cách em 1 milimet đánh dấu sự trở lại của phim VTV với thể loại phim học đường dài tập. Phim quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như Huyền Lizzie, Hoàng Long, Hà Việt Dũng, Huỳnh Anh, Quỳnh Châu, Kiều My,... cùng nhiều gương mặt trẻ tài năng.
Một trận hòa không bàn thắng trước tân binh PVF-CAND ở vòng 5 V-League 2025/26 không phải thảm họa nếu đặt trong một bối cảnh tích cực hơn. Nhưng với Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), đó là biểu hiện của một tập thể đang mất phương hướng.
Trải nghiệm bóng đá trên các sân vận động đang ngày càng biến đổi bởi sự lên ngôi của những chiếc điện thoại thông minh (smartphone). Dưới đây là góc nhìn về vấn đề đáng quan tâm này của ký giả Kenny Pieper trên nhật báo The Guardian.
Sẽ có những đội bóng thể thao được nhắc đến trong nhiều năm, nhiều thập niên vì những chiến tích vĩ đại trong lịch sử. Cùng điểm qua 10 cái tên như thế trải dài từ bóng đá đến khúc côn cầu trên băng.
Muốn chiến thắng phải khác biệt. Jannik Sinner đang ý thức rõ ràng về điều đó sau thất bại mới nhất trước Carlos Alcaraz. Tay vợt người Ý thừa nhận anh đang phải làm một việc chưa từng làm.
Cô ấy là một trong những tài năng trẻ nổi bật nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay, vừa thi đấu cực ấn tượng ở giải thế giới và sở hữu nhan sắc vạn người mê.
Sự kiện Vietnam Night - Đêm điện ảnh Việt Nam diễn ra trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 30 (BIFF 2025) khẳng định mối quan hệ hợp tác điện ảnh Việt Nam - Hàn Quốc cũng như mở ra triển vọng hợp tác giữa hai nền điện ảnh.
Chuỗi quán cà phê lớn nhất thế giới Starbucks vừa thông báo sẽ đóng hàng trăm cửa hàng ở Mỹ, Canada và châu Âu, đồng thời sa thải 900 nhân viên để tập trung cải thiện doanh thu.
Theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia Mai Văn Khiêm, từ ngày 26–28/9, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng có mưa 150–300mm, nhiều trạm trên 300mm (Huế 366mm, Đà Nẵng 354mm).
Đánh bại những chân chạy có tiếng của làng chạy bộ nước nhà như Anh Quyết, Văn Khang, VĐV Huỳnh Anh Khôi đã tự phá sâu kỷ lục cá nhân và vô địch Giải chạy HDBank Green Marathon 2025 tại Cần Giờ.
Do ảnh hưởng của bão số 10 đến khu vực miền Trung, Bamboo Airways và Vietravel Airways thông báo điều chỉnh lịch khai thác đi đến Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.