(TT&VH Online) - Chủ tịch danh dự của Real Madrid, Alfredo Di Stefano, đã lên tiếng bảo vệ HLV Jose Mourinho khi khẳng định “những chỉ trích và cãi vã hiện nay chỉ chứng tỏ rằng nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đang chiến thắng” khi dẫn dắt đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.
Huyền thoại bóng đá Alfredo Di Stefano - Ảnh: Getty
Phát biểu trên kênh truyền hình “Antena 3”, tại cuộc mít tinh để tôn vinh tất cả các cầu thủ bóng đá “xứ đấu bò tót” đã từng khoác áo đội tuyển quốc gia do Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha tổ chức, huyền thoại Di Stefano cho rằng đã đến lúc nên kết thúc cuộc tranh cãi về Mourinho, sau những chỉ trích nóng bỏng vừa qua đối với “người đặc biệt”, nhất là từ phía HLV Manuel Preciado của Sporting de Gijon, người đã gọi Mourinho là “đồ khốn”.
Cũng tại cuộc gặp mặt 200 cầu thủ Tây Ban Nha đã từng tham gia “cơn cuồng phong màu đỏ” tại Thành phố Bóng đá Las Rozas, cựu thành viên của Real Madrid Michel Salgado, hiện đang khoác áo Blackburn Rover, ca ngợi “thực tế là ở nước Anh, Jose Mourinho rất được yêu mến”.
Trong khi đó, Antonio Maceda, hậu vệ đã từng khoác áo cả Sporting và Madrid cũng lên tiếng bảo vệ Mourinho khi nhấn mạnh: “Tôi nghĩ cần phải đếm đến 10 trước khi thực hiện bất cứ một tuyên bố gây sốc nào đó”.
Ngày 11/3/2025, giải European Open Championship 2025 chính thức khởi tranh tại Bosnia & Herzegovina, đánh dấu ngày ra quân ấn tượng của các cơ thủ Việt Nam tại giải đấu danh giá thuộc World Nineball Tour.
Cô ấy không phải gương mặt được nhắc tới nhiều trên truyền thông nhưng thi đấu cực nổi bật ở cúp Hoa Lư Bình Điền 2025, được các CĐV đánh giá cao hơn cả ngôi sao của ĐTQG
Ở tuổi 38, vừa đảm nhận vai trò huấn luyện viên phó, vừa ra sân thi đấu, Ngọc Hoa đã thể hiện tinh thần thép và đẳng cấp vượt thời gian tại Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền 2025.
Giờ đây, chỉ với một chiếc smartphone cài đặt ứng dụng ĐGBS - VPA, bạn đã có thể dễ dàng xem, lựa chọn biển số yêu thích và tham gia đấu giá biển số xe ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào.
Đó là nhận xét của tay vợt cựu Top 10 WTA Coco Vandeweghe. Cô bảo rằng Djokovic thường bị chỉ trích vì quá hung hăng và nóng nảy, nhưng giờ đây anh “hơi quá vui vẻ” khi thua trận.
"Cầu thủ bóng đá quyến rũ nhất thế giới" Alisha Lehmann hợp tác với bạn gái của hậu vệ Ruben Dias (Man City) - Maya Jama để trở thành cặp HLV nữ đầu tiên tại Baller League.
Hollywood vừa chọn Cát Bà (Hải Phòng) làm bối cảnh cho dự án phim mới dự kiến chiếu rộng rãi trên Netflix, HBO,... Điều gì khiến hòn đảo này vượt qua nhiều địa danh nổi tiếng châu Á để được lựa chọn?
Trong thời đại mạng xã hội tràn ngập thông tin, "Hà Nội Của Tôi" tự hào là một fanpage tiêu biểu về truyền thông sạch – nơi cung cấp nội dung trung thực, tích cực và giàu giá trị cộng đồng.
Dự án Các Trung tâm đổi mới Sáng tạo Xanh (GIC) tại Việt Nam là một phần của Chương trình toàn cầu "Các Trung tâm Đổi mới Xanh Ngành Nông nghiệp và Thực phẩm" (GIC) thuộc Sáng kiến Một Thế giới - Không còn nạn đói (SEWoH) của Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển Liên bang Đức (BMZ).
Chiều 10/3/2025, trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9, chương trình Lễ hội đường phố với chủ đề "Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới" đã diễn ra đầy ấn tượng, mang đậm bản sắc Tây Nguyên.
Đấu giá biển số xe chính thức trở lại! Cục Cảnh sát Giao thông vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá biển số xe trong Phiên đấu giá thứ Sáu, mang đến cơ hội đặc biệt để quý khách sở hữu những biển số xe ý nghĩa, độc đáo và phù hợp với nhu cầu cá nhân.
Tối 11/3/2025, Nguyễn Thùy Linh – tay vợt số 1 Việt Nam – đã không thể tạo nên bất ngờ trước Akane Yamaguchi, hạt giống số 3 và đương kim á quân giải All England Open, trong trận đấu vòng 1 tại giải cầu lông lâu đời nhất thế giới.
Thay ông Kim Sang Sik làm Quyền Huấn luyện viên trưởng đội tuyển U22 Việt Nam, HLV Đinh Hồng Vinh thẳng thắn chia sẻ mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games 33, cuối năm nay.
XSMN 11/3: Xổ số miền Nam ngày 12/3/2025 gồm các tỉnh Cần Thơ, Đồng Nai và Sóc Trăng. Theo dõi kết quả XSMN hôm nay thứ Tư ngày 12/3 trên Thethaovanhoa.vn.
Chiều nay, Madam Pang mở cuộc họp báo giải trình về việc LĐBĐ Thái Lan (FAT) thua kiện Siam Sport 360 triệu baht, đồng thời tổng kết thành quả sau 1 năm ngồi vào ghế chủ tịch FAT.
Hai cơ thủ hàng đầu Việt Nam, Trần Quyết Chiến và Bao Phương Vinh, sẽ đại diện nước nhà tham dự Giải Vô địch Billiards Carom 3 Băng Đồng Đội Thế Giới 2025.