(TT&VH Online) - Chân sút đang đạt phong độ rất cao trong thời gian gần đây, Wayne Rooney hứa hẹn rằng anh sẽ giúp M.U lập một kỷ lục mới ở Ngoại hạng Anh - trở thành đội đầu tiên vô địch 4 mùa liên tiếp.
Mặc dù thừa nhận rằng Premier League mùa này mang tính cạnh tranh cao nhất trong lịch sử, nhưng tiền đạo người Anh cũng quả quyết rằng M.U hoàn toàn có thể vượt mặt Chelsea và kết thúc mùa giải ở vị trí cao nhất. Không chỉ có Rooney, Sir Alex Ferguson cũng tự tin rằng M.U có thể trở thành đội bóng đầu tiên vô địch 4 mùa liên tiếp sau chiến thắng thuyết phục trước Arsenal.
Rooney hứa sẽ giúp M.U làm nên lịch sử
“Chúng tôi đã vô địch 3 mùa gần nhất. Chưa có đội bóng nào vô địch 4 năm liên tiếp và tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể lập được kỳ tích này. Tôi muốn giúp M.U làm nên lịch sử. Mùa giải năm nay có tính cạnh tranh cao và thực sự hấp dẫn. Chelsea và Arsenal là hai đối thủ đáng gờm. Liverpool gặp trục trặc, nhưng họ là một đội bóng chất lượng và sẽ tranh đua vào cuối mùa giải”, Rooney nhận định.
Những mùa giải trước đây, Rooney luôn bị nghi ngờ về khả năng săn bàn, nhưng với 20 bàn ghi được tại Premier League mùa này và gần như một mình kéo M.U đi lên, cựu tiền đạo của Everton đang chứng tỏ khả năng săn bàn nhạy bén của mình khi chơi gần khung thành hơn trước kia.
Rooney lý giải: “Thực sự là trong những năm qua, chưa bao giờ tôi ghi được nhiều bàn thắng trong vạch 5m50, nhưng tôi đã tập luyện cật lực và bây giờ tôi đã được đền đáp. Chúng tôi đã từng làm một bài kiểm tra xem ai là người dứt điểm khó chịu nhất ở M.U hai năm trước đây và người chiến thắng là tôi và Scholes. Với tư cách của một CĐV, bạn luôn muốn chứng kiến những bàn thắng đẹp ở những vị trí khác nhau, nhưng thực sự thì tôi không ghi được nhiều bàn thắng đẹp. Các bàn thắng của tôi đều na ná như nhau vậy. Pha lập công ưa thích nhất của tôi là bàn thắng thứ hai vào lưới Croatia tại Euro 2004. Đó là một pha chạy chỗ tuyệt vời. Tôi phối hợp một hai với Owen trước khi đối mặt với thủ môn và ghi bàn”.
Ngày 19/7, một nhóm công tố viên đặc biệt tiếp tục truy tố cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol với các cáo buộc lạm dụng quyền lực và cản trở thực thi pháp luật liên quan tới lệnh thiết quân luật khẩn cấp ngày 3/12/2024.
Khó có thể dự đoán được điểm chuẩn tăng hay giảm hoặc tăng, giảm ở mức độ nào bởi điểm chuẩn năm nay bị tác động vào nhiều yếu tố, từ phổ điểm thi, số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển đến việc không còn xét tuyển sớm mà xét tuyển chung một đợt.
Theo tin mới nhất do Sở Cứu hỏa Los Angeles (LAFD) cung cấp, đã có 28 người bị thương trong vụ một chiếc ô tô lao vào đám đông người đi bộ rạng sáng 19/7 tại Los Angeles (Mỹ).
HLV Kim Sang Sik giữ cho các học trò “đôi chân trên mặt đất” khi khẳng định rằng đội U23 Việt Nam phải tập trung vào chính mình, bám sát các kế hoạch đã đề ra thay vì sớm nghĩ đến đối thủ ở vòng bán kết.
Một pha bật cao đánh đầu gọn gàng, một cú đặt lòng cực chính xác, trung vệ Nguyễn Hiểu Minh xứng đáng nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất trong trận U23 Việt Nam thắng U23 Lào 3-0.
Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết Lịch thi đấu bóng chuyền SEA V.League 2025 chặng 2 (giải vô địch bóng chuyền Đông Nam Á 2025) của ĐT bóng chuyền nam Việt Nam ngày 20/7.
FIFA đã chính thức công bố Chelsea là nhà vô địch Club World Cup "đầu tiên trong lịch sử". Và các quán quân trước đó như MU, Liverpool, Man City, Barcelona... đều không được công nhận là vô địch thế giới.
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII họp từ ngày 18/7 đến ngày 19/7/2025 tại Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì và có bài phát biểu quan trọng khai mạc, bế mạc Hội nghị.
XSMB 19/7: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Bảy ngày 19/7/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Vòng chung kết Giải Bóng đá Vô địch U21 Quốc gia 2025 đã chính thức khai mạc chiều nay 19/7. Cuộc so tài giữa chủ nhà CLB TP.HCM và SLNA là tâm điểm, và con trai cựu tiền đạo tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải đã để lại ấn tượng.