19/08/2012 06:31 GMT+7
(TT&VH Online)- Nhà ĐKVĐ Premier League đang vô cùng lo lắng trước việc Mario Balotelli đang bị nhiều CLB chèo kéo sau kỳ EURO 2012 thành công cùng ĐT Italia và điều đó buộc họ phải tiến trước một bước so với các đối thủ.
Mario Balotelli- Ảnh Getty
Theo thông tin được tờ Goal tiết lộ thì chiến lược của Man City chính là đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Balotelli bất chấp hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Italia phải tới 3 năm nữa mới hết hạn. Được biết, các quan chức của “The Citizens” sẽ tiến hành thảo luận những điều khoản mới trong hợp đồng và chính thức đưa nó cho Mario trước khi năm mới bắt đầu.
Trước đó, Man City đã từ chối lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng (50 triệu euro) từ PSG bởi sự cứng rắn từ HLV Roberto Mancini với tuyên bố rằng nếu Mario bị bán thì ông cũng sẽ ra đi. Balotelli ngoài ra còn nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng hàng đầu Serie A.
Dù 2 năm khoác áo Man City, Balotelli gây ra không ít chuyện phiền toái và đau đầu cho HLV Mancini nhưng chiến lược gia này vẫn cho thấy sự tin tưởng vào tài năng của chân sút đồng hương. Theo giới thạo tin, điều khoản trong bản hợp đồng mới cũng sẽ đưa cầu thủ đã bước sang tuổi 22 vào tuần trước trở thành người có thu nhập vào hàng cao nhất tại Etihad. Mức lương hiện tại của Balotelli là 110.000 bảng/tuần và nếu đặt bút vào bản hợp đồng mới đang được soạn thảo, Balotelli sẽ nhận mức lương lên tới 200.000 bảng/tuần, ngang với David Silva, Sergio Aguero và Carlos Tevez.
Balotelli từng khẳng định rằng anh vô cùng hạnh phúc ở Manchester nhưng cũng không loại trừ sẽ lựa chọn một điểm đến mới như Serie A hay Liga thế nên sự phòng xa của Man City là điều có thể hiểu.
K.Đ
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất