(TT&VH Online) - Tiền vệ Florent Malouda tin rằng Chelsea sẽ giành chức vô địch Champions League năm nay vì trận chung kết mùa này sẽ được tổ chức ở sân Wembley ở thủ đô London.
Tiền vệ Malouda - Ảnh Reuters
Sau khi chuyển tới từ O.Lyon, Malouda thi đấu không thực sự ấn tượng. Tuy nhiên, kể từ khi HLV Ancelotti lên nắm quyền, tiền vệ người Pháp gần như đã "lột xác". Trong sơ đồ tấn công 4-4-2 hiện nay của Chelsea, Malouda luôn dâng cao chơi như một tiền đạo và anh luôn được khuyến khích băng vào vòng cấm địa để dứt điểm. Có vẻ như vai trò hiện nay của Malouda có nhiều điểm tương đồng với Kaka thời HLV Ancelotti còn nắm quyền tại AC Milan.
Trong trận đấu mở màn Champions League mùa giải năm nay với MSK Zilina, Chelsea đã giành chiến thắng nhẹ nhàng 4-1 ngay trên đất Slovakia. Nói về cuộc đua của đội nhà trên tờ Mirror, Malouda nhận định: "Việc trận chung kết được tổ chức trên sân Wembley là một tín hiệu tích cực đối với chúng tôi. Chelsea đã giành nhiều trận thắng ở Champions League trong những năm qua, song chúng tôi vẫn chưa bước lên được ngôi cao nhất. Mục tiêu của chúng tôi trong mùa giải năm nay là có mặt ở sân Wembley vào tháng Năm tới và giành chiến thắng. Chúng tôi từng có những kỷ niệm đẹp ở sân Wembley khi giành ba chức vô địch Cúp FA trong bốn năm vừa qua. Chúng tôi luôn cảm thấy may mắn mỗi khi tới đó thi đấu và có thể đã sắp đặt cho trận chung kết Champions League năm nay tổ chức trên sân Wembley".
Về ý kiến của HLV Ancelotti cho rằng các cầu thủ Chelsea đã chơi quá chậm trong hiệp 2 trận đấu với Zilina, Malouda thừa nhận: "Chúng tôi đã chơi tốt trong 45 phút đầu tiên, song chúng tôi không còn duy trì được tốc độ cao trong hiệp 2. Chúng tôi cần phải cảnh giác vì điều này có thể khiến chúng tôi trả giá. Chúng tôi muốn giành ngôi đầu bảng vì nó sẽ giúp Chelsea tránh được các đội mạnh trong vòng đấu loại trực tiếp".
Cuối tuần này, Chelsea sẽ có nhiều cơ hội duy trì mạch trận toàn thắng khi chỉ phải chạm trán đội bóng mới lên hạng Blackpool ngay trên sân nhà. Hiện đội bóng chủ sân Stamford Bridge đang đứng đầu bảng với 12 điểm sau bốn trận.
Nhận lời mời của Chủ tịch Liên minh Nghị viện thế giới (IPU) Tulia Ackson, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị các Chủ tịch Quốc hội thế giới lần thứ 6 tại Thụy Sỹ.
Ngày 17/7/2025, Wink Hotels chính thức khai trương Khách sạn Wink Hải Phòng - khách sạn công nghệ và phong cách sống đầu tiên tại miền Bắc, đánh dấu sự hiện diện của thương hiệu khách sạn trẻ trung này tại thị trường đầy tiềm năng.
Sau một tuần tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Việt Nam, đội tuyển nữ Việt Nam đã di chuyển xuống Quảng Ninh, bước vào giai đoạn tiếp theo chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 8 tới.
Ngày 26/2/2019, U23 Việt Nam đã xuất sắc vượt qua đội chủ nhà Campuchia với tỷ số 1-0 trong trận tranh huy chương Đồng tại AFF U22 LG Cup 2019, khép lại hành trình đầy ý nghĩa tại giải đấu dành cho các tài năng trẻ Đông Nam Á.
HLV trưởng Okiyama Masahiko bày tỏ sự hài lòng về chuyến tập huấn tại Nhật Bản của đội tuyển U20 nữ Việt Nam nhằm chuẩn bị cho vòng loại U20 châu Á 2026.
CLB Arsenal vừa công bố bản hợp đồng với tiền đạo 20 tuổi Olivia Smith từ Liverpool, với mức phí chuyển nhượng được xác nhận là cao nhất trong lịch sử bóng đá nữ thế giới.
Cha của Viktor Gyokeres được cho là đã không cầm được nước mắt khi hay tin thương vụ chuyển nhượng con trai mình từ Sporting Lisbon sang Arsenal có thể đổ vỡ vào phút chót.
Vào lúc 6h ngày 21/7 (theo giờ địa phương, tức 5h theo giờ Việt Nam), Trung tâm Khí tượng Trung ương Trung Quốc tiếp tục phát đi cảnh báo màu cam - mức cao thứ 2 trong thang cảnh báo bão gồm 4 cấp, về cơn bão Wipha.
Darwin Núñez, chân sút được đồn đoán có thể bị bán, đã tỏa sáng rực rỡ với cú hat-trick chỉ trong 14 phút ở hiệp một, giúp Liverpool đè bẹp Stoke City với tỉ số 5-0 trong trận giao hữu kín tại Trung tâm huấn luyện AXA.
Khép lại những ngày tranh tài sôi nổi tại Bắc Ninh, đoàn Thái Nguyên giành ngôi Nhất toàn đoàn tại Giải Cúp các Câu lạc bộ Võ thuật tổng hợp toàn quốc 2025 với thành tích ấn tượng: 5 HCV, 7 HCB và 13 HCĐ. Đây là giải đấu đánh dấu lần đầu tiên bộ môn MMA chính thức có mặt trong hệ thống thể thao thành tích cao quốc gia.
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 21/7/2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ viếng, lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ Quân tình nguyện, chuyên gia Việt Nam tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc (phường Thới Sơn, tỉnh An Giang).
XSMB 21/7: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Hai ngày 21/7/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
U23 Indonesia thực tế có thành tích không mấy ấn tượng trước U23 Malaysia. Lịch sử đối đầu cho thấy U23 Indonesia chưa từng thắng U23 Malaysia ở một trận chính thức kể từ năm 2009.
Trước bão, người dân cần theo dõi dự báo thời tiết, cập nhật thông tin về rủi ro thiên tai; tích trữ thực phẩm, nước uống, thuốc men đủ dùng trong ít nhất 3 ngày; chuẩn bị kế hoạch liên lạc, tiếp cận trong trường hợp gia đình bị chia cắt do bão (Nạp điện đầy đủ cho các thiết bị thông tin liên lạc, đèn pin, sạc điện và bình ắc quy.
Chính phủ Venezuela vừa gửi lời chia buồn sâu sắc đến Việt Nam trước thảm kịch chìm tàu du lịch Wonder Sea trên vịnh Hạ Long, khiến 34 người thiệt mạng và nhiều người mất tích.
Trong bão, người dân cần: Theo thông tin về thời tiết qua tivi, radio và các hệ thống cảnh báo tại địa phương; nên ở trong nhà, nơi trú ẩn, không đi ra ngoài;...
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình đã ký Quyết định số 1569/QĐ-TTg ngày 20/7/2025 ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện các nghị quyết của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã năm 2025 (Kế hoạch).