Luis Suarez lên tiếng về tương lai

05/05/2013 19:21 GMT+7 Google News

(Thethaovanhoa.vn) – Luis Suarez muốn ở lại Liverpool lâu dài bất chấp việc đã gây ra những tranh cãi không đáng trong thời gian vừa qua và bị cấm thi đấu cho đến đầu mùa giải sau.


Suarez quyết ở lại Anfield

Cầu thủ người Uruguay đã “làm tổn hại đến danh tiếng của Liverpool”, không ít các CĐV của The Kop đã nói như thế khi chứng kiến Suarez cắn trung vệ Branislav Ivanovic và phải chịu sự chỉ trích rất nhiều từ phía dư luận.

Phía phản đối Suarez cho rằng anh nên ra đi để Liverpool được “bình yên” nhưng bản thân cầu thủ 26 tuổi không muốn thực hiện điều đó. Suarez khẳng định sẽ tiếp tục khoác áo đội bóng vùng Merseyside: “Tôi có thể đối phó với tình hình ở Liverpool, nơi đây là hiện tại và tương lai của tôi.”

Không thể cùng đội nhà thi đấu trong các trận còn lại ở Premier League, Suarez vẫn theo dõi và tin tưởng các đồng đội sẽ thay anh làm tốt công việc khi ra sân. Anh nói thêm: “Liverpool có một đội hình mạnh, họ có thể chơi tốt mà không có tôi.”

Thiên Bình
Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm