(TT&VH Online) - Tiền đạo F. Torres đã lên tiếng ủng hộ ông thầy Rafa Benitez, đồng thời kêu gọi các cầu thủ Liverpool đứng về phía chiến lược gia này, người đang đối mặt với nguy cơ bị sa thải.
Kể từ khi tiền đạo chủ lực Torres dính chấn thương cách đây ba tuần, Liverpool đã bị loại khỏi đấu trường danh giá Champions League và hiện đang phải đối mặt với nguy cơ không giành được vé tham dự giải đấu này năm sau do thành tích bết bát trong thời gian qua. Tuy nhiên, tiền đạo người Tây Ban Nha đã lên tiếng bày tỏ sự ủng hộ tuyệt đối với HLV Benitez, người hiện đang bị chỉ trích dữ dội và có thể bị sa thải nếu Liverpool tiếp tục thi đấu kém cỏi trên sân của Everton cuối tuần này.
Torres thúc giục các đồng đội đoàn kết ủng hộ HLV Benitez
Torres cho biết: “Benitez chính là mẫu HLV sẽ đưa Liverpool tiến lên phía trước. CLB cần tới thứ sức mạnh tinh thần như trong những giai đoạn khó khăn trước đây. Giờ là lúc để mọi người đoàn kết lại. Chúng ta cần thi đấu tốt và giành được những kết quả có lợi. Chúng ta cần phải là một khối thống nhất để kết thúc mùa bóng năm nay ở vị trí cao nhất có thể. Tôi tin chắc rằng Liverpool sẽ có mặt trong nhóm bốn đội dẫn đầu khi mùa giải kết thúc”.
“Toàn đội khá thất vọng về việc bị loại khỏi Champions League. Đây là giải đấu mà chúng tôi đã đăng quang vào năm 2005 và lọt vào trận chung kết năm 2007. Kể từ khi tôi gia nhập đội bóng, Liverpool cũng đã một lần vào tới tứ kết và cả bán kết. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi hiện giờ là Cúp FA và Europa League. Vào thời điểm này, giải đấu Europa League đã trở thành mục tiêu chính của đội bóng”, Torres khẳng định.
Trong khi đó, thủ môn Reina cũng hưởng ứng lời kêu gọi của Torres khi nhấn mạnh rằng Liverpool vẫn còn những mục tiêu trong mùa giải này, cũng như phải thi đấu thật tốt để “cứu” HLV Benitez. Anh bày tỏ: “Dĩ nhiên, tất cả chúng tôi đều thất vọng về những gì đã xảy ra, nhưng bạn phải tiến lên phía trước và tiếp tục chiến đấu. Chúng tôi chuẩn bị bước vào trận derby quan trọng với Everton. Đây luôn là một sự kiện đặc biệt, nhất là với các cổ động viên. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt để giành chiến thắng và kết thúc mùa giải trong nhóm bốn đội dẫn đầu”.
Ngày 28/6, thông tin từ Bộ Công an cho biết, toàn quốc có 34 Công an cấp tỉnh (mới) và 3.319 Công an cấp xã (gồm Công an 2.621 xã; 687 phường; 11 đặc khu) từ ngày 1/7/2025.
Đứng trước những ngưỡng cửa cuộc đời, nhiều GenZ chưa thực sự hiểu rõ mình giỏi gì hay phù hợp với lĩnh vực nào. Vậy khi còn đang loay hoay giữa nhiều lựa chọn, thế hệ trẻ ngày nay sẽ làm gì để định hướng bản thân một cách rõ ràng và hiệu quả hơn?
Năm 2025, du lịch Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ thế giới khi Thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc được vinh danh tại Giải thưởng T+L Luxury Awards Asia Pacific 2025 do tạp chí Travel + Leisure (Hoa Kỳ) công bố.
Theo Trung tâm Báo tin Động đất và Cảnh báo Sóng thần, Viện Các khoa học trái đất (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), sáng 28/6, một trận động đất có độ lớn 3.7 đã xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum; không gây thương vong về người và tài sản.
Chiều 27/6, chiếc máy bay hạng nhẹ thuộc một câu lạc bộ hàng không đã gặp nạn tại thị trấn Champhol, miền Bắc nước Pháp, khiến toàn bộ 3 người trên máy bay thiệt mạng.
Trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ, khoảng cách giữa con người với nhau dường như xa hơn, nhu cầu được kết nối một cách chân thành, sâu sắc càng trở nên quan trọng.
Tối 28/6 GAMA Music Racing Festival chính thức được diễn ra tại Công viên Bờ Sông Sài Gòn. Chương trình quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt.
Chương trình xúc tiến du lịch Việt Nam Vietnam Tourism RoadShow in Europe tại thủ đô Praha đã chính thức diễn ra, thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp lữ hành, đối tác du lịch và truyền thông Séc.
XSMB 28/6: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Bảy ngày 28/6/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Vòng bảng FIFA Club World Cup 2025 đã kết thúc. Tổng cộng, 16 đội đã vượt qua vòng này để vào vòng knock-out. Trang Ge Globo đã bầu chọn đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất và tệ nhất của vòng bảng.
Lê Ngọc Minh Giang, 7 tuổi, diễn viên nhí đóng vai nữ chính trong bộ phim sitcom thiếu nhi giả tưởng "Cuộc phiêu lưu của 12 chòm sao – Cung hoàng đạo nhí" đã được đề cử tham dự cuộc thi Mini Miss Junior Idol World 2025, diễn ra tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 3 đến 8/7/2025.
Trận chung kết U21 châu Âu 2025 giữa U21 Anh và U21 Đức hứa hẹn là nơi chứng kiến cuộc so tài giữa 2 ngôi sao sáng Harvey Elliott của Anh và Nick Woltemade của Đức.
Link xem trực tiếp bóng đá FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất các link xem trực tiếp FIFA Club World Cup 2025 ngày 28/6.