Link xem trực tiếp bóng đá Ngôi sao Việt Nam vs Huyền thoại Dortmund (19h00, 28/9)

28/09/2022 15:27 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Link xem trực tiếp bóng đá Ngôi sao Việt Nam - Huyền thoại Dortmund, giao hữu từ thiện (19h00, 28/9). Xem trực tiếp bóng đá hôm nay. Next Sport trực tiếp Ngôi sao Việt Nam - Huyền thoại Dortmund.

Tiếp tục bán vé đại tiệc âm nhạc và bóng đá gây quỹ từ thiện True Love tại TP.HCM 

Tiếp tục bán vé đại tiệc âm nhạc và bóng đá gây quỹ từ thiện True Love tại TP.HCM 

Để phục vụ khán giả có nhu cầu tới sân theo dõi trận đấu và tham gia các hoạt động bên lề, quyên góp ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 tại TP.HCM, BTC tiếp tục mở bán vé đồng giá.

19h00, 28/9: Ngôi sao Việt Nam vs Huyền thoại Dortmund

 

 

19h00 ngày 28/9 trên sân Thống Nhất, trận đấu giữa Các ngôi sao Việt Nam (Vietnam All Stars) với đội Các huyền thoại của CLB Borussia Dortmund (Đức) sẽ diễn ra.

Đội Vietnam All Stars bao gồm các cựu tuyển thủ Lê Huỳnh Đức, Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng, và các ngôi sao hiện tại như Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh. Các nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Hoàng Bách, Nguyễn Văn Chung.

Đội huyền thoại CLB Borussia Dortmund tập hợp những danh thủ một thời của đội bóng hàng đầu nước Đức như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Ibrahim Tanko, Mladen Petic, David Odonkor, Patrick Owomoyela, Karl-Heinz Riedle, Miroslav Stevic…

Đây là trận đấu mang tình chất giao lưu, biểu diễn để gây quỹ thiện nguyện. Các CĐV sẽ được chứng kiến màn so tài của các ngôi sao Việt Nam trong quá khứ và hiện tại trước các danh thủ của Dortmund.

Chú thích ảnh

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ biểu diễn trực tiếp tại sân Thống Nhất và kèm theo đó là có sự góp mặt của 300 em nhỏ đại diện những hoàn cảnh khó khăn, mất mát vì đại dịch COVID-19 tại TP.HCM.

Đại sứ chương trình là ca sĩ Hoàng Bách cho biết: “Tôi là người mê bóng đá cuồng nhiệt. Khi chúng tôi tìm đến với nhau để kết hợp tạo ra sự kiện này, tôi đã liên hệ ngay với nhiều anh em nghệ sĩ, cầu thủ và họ đã đồng ý rất nhanh khi nghe về chương trình.

Bản thân Bách nghĩ, khi âm nhạc và bóng đá kết hợp với nhau cũng là cách thể hiện tình yêu cuộc sống, tình yêu về những điều đẹp đẽ được kết hợp lại, sẽ cộng hưởng thành điều tuyệt vời nhờ đó sẽ bù đắp lại cho những mảnh đời đã gặp khó khăn.

Chúng ta đều là những người đã trưởng thành, thực sự không ai muốn nhắc lại về những quá khứ buồn đau đã qua cả, dù là mới đây thôi.

Nhưng tôi cũng mong mọi người không quên về các trẻ em đã gặp thiệt thòi do COVID-19. Tôi xin cam kết chúng ta sắp tới sẽ đến với nhau từ tình yêu, cái cam kết lớn nhất là chúng ta sẽ cho đi tình yêu, nhận lại tình yêu và nụ cười ở sự kiện tới. Tôi tin xã hội sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều khi chúng ta chân thành với nhau”.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm