Link xem trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Hà Tĩnh trên FPT Play

18/02/2023 17:26 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Link xem trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Hà Tĩnh: Cập nhật các link trực tiếp trận Hải Phòng vs Hà Tĩnh (19h15, 18/2) thuộc vòng 4 V-League.

Xem trực tiếp trận Hải Phòng vs Hà Tĩnh ở đâu?

Tại Việt Nam, các trận đấu thuộc khuôn khổ V-League 2023 được phát sóng trực tiếp trên truyền hình FPT Play. Trận đấu giữa Hải Phòng vs Hà Tĩnh sẽ được FPT Play trực tiếp vào lúc 19h15, 18/2. Đây cũng là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp V-League 2023 tại Việt Nam.

Nhận định trận Hải Phòng vs Hà Tĩnh

Hải Phòng mùa giải này đã chia tay với nhiều cầu thủ quan trọng. Nổi bật nhất là Rimario. Điều này đã ảnh hưởng tới sức mạnh hàng công của Hải Phòng. Sau 3 vòng đấu, họ mới chỉ có 1 chiến thắng. Đó là trận đấu với TP. HCM. Khi gặp những đối thủ khó chịu như Bình Dương và SLNA, Hải Phòng chỉ có thể giành kết quả hòa.

Trong khi đó, mùa giải này, Hà Tĩnh của HLV Thành Công vẫn thi đấu mờ nhạt. Lối chưa thể hiện nhiều điểm nhấn. Họ hiện đang xếp thứ 13/14 tại V-League mùa này. Hà Tĩnh đang hơn bằng điểm với Bình Dương nhưng xếp trên do hơn hiệu số. Nếu thua Hải Phòng đậm, họ hoàn toàn có thể xuống bét bảng. Vì thế, nếu có thể giành 1 kết quả hòa ở vòng đấu này, đó cũng là một kết quả chấp nhận được với Hà Tĩnh.

Link xem trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs Hà Tĩnh trên FPT Play - Ảnh 3.

Hải Phòng của HLV Chu Đình Nghiêm mới chỉ có 1 chiến thắng mùa giải này (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Đội hình dự kiến Hải Phòng vs Hà Tĩnh

Hải Phòng: Văn Toản, Hữu Sơn, Văn Tới, Bicou, Văn Minh, Minh Dĩ, Trung Hiếu, Hải Huy, Mạnh Dũng, Tuấn Anh, Mpande.

HL Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Ngọc Thắng, Văn Nam, Janclesio, Văn Đức, Viết Triều, Bùi Văn Đức, Văn Công, Pinto, Phi Sơn, Diallo.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm