(TT&VH Online) - Theo thông tin từ trang People.com, hôm qua (14/07) “Cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan đã tự đến trại cai nghiện Pickford Lofts của vị luật sư nổi tiếng Robert Shapiro tại Los Angeles.
Một số nguồn tin cung cấp cho People rằng, “nữ hoàng răc rối” đến trại cai nghiện từ hôm thứ Tư và hôm nay vẫn còn ở đó. Bạn gái cũ của Lohan, DJ đồng tính Samantha Ronson tối qua đã đến thăm cô tại trại cai nghiện.
Lindsay Lohan (Ảnh theo Getty).
Shapiro, 67 tuổi, là một luật sư bào chữa tiếng tăm. Ông chính là người đã cãi trắng án cho cựu ngôi sao bóng bầu dục Mỹ O.J. Simpson trong vụ án giết vợ cũ giữa những năm 90. Shapiro quan tâm đặc biệt đến các trại cai nghiện kể từ khi con trai của ông chết do lạm dụng ma tuý năm 2005. Ngoài ra, ông còn là người thành lập quỹ Brent Shapiro Foundation nhằm giúp đỡ những người nghiện ma tuý và nghiện rượu. Người ta dự đoán rằng, rất có thể Shapiro sẽ đảm nhiệm vụ án của Lohan.
Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí People rằng, Shapiro và Lohan mới liên lạc với nhau thông qua một người quen và hiện tại thì ông vẫn chưa phải là luật sư chính thức của Lohan. Trong thời gian ở trại, Lindsay sẽ gặp gỡ với các chuyên gia về cai nghiện, từ đó “Shapiro có thể đánh giá tình trạng của Lindsay trước khi đưa ra quyết định có trở thành luật sư của cô hay không.”
Việc ngôi sao phim Mean Girls tự nguyện vào trại cai nghiện được coi như là một nỗ lực để có thể xin toà giảm mức án. “ Cô ấy đang rất cố gắng. Hy vọng là toà có thể giảm mức án cho cô ấy hoặ là cho cô ấy đi trại cai nghiện thay vì đi tù. Lindsay sẽ không kháng án mà chỉ muốn linh động mức án mà thôi”.
Mẹ của Lindsay, bà Dina đã nói với tờ Touch Weekly rằng: “ Nếu Lindsay phải vào tù, tôi rất lo lắng cho nó. Nhà tù chẳng có ích lợi gì với bất kỳ ai trừ khi đó là kẻ sát nhân hay tội phạm hiếp dâm. Lindsay không phải tội phạm, họ nói là cô ấy bỏ học và phải ngồi tù 3 tháng - thật là ngớ ngẩn!”.
Một điều đáng chú ý là nếu Lindsay phải ngồi tù, cô sẽ trở thành mục tiêu của một nhóm Lesbian. Tamara Haley- một tù nhân tại nhà tù Lynwood cho biết: “Ai cũng muốn chêu trọc Lindsay. Nếu họ làm đau cô ấy, họ có thể sẽ nổi tiếng. Hoặc là nếu làm cô ấy khóc, tất cả mọi người sẽ rất thích thú - kể cả là những tên cai ngục”.
Ngày 13/6, Bộ VHTTDL đã ban hành Quyết định số 1830/QĐ – BVHTTDL về việc thành lập Hội đồng quốc gia tuyển chọn phim tham dự Vòng sơ tuyển giải thưởng Phim truyện quốc tế - Oscars (2025 - 2026).
ĐT bóng chuyền nữ Philippines giành chiến thắng kịch tính trước ĐT Đài Bắc Trung Hoa để vào chung kết AVC Nations Cup 2025 gặp ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam.
Tại Công văn số 5256/VPCP-KGVX ngày 12/6/2025, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính chỉ đạo các Bộ ngành, địa phương liên quan triển khai tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trao đổi với Ban lãnh đạo, các nhà nghiên cứu xuất sắc của Đại học Uppsala cũng như trao đổi với thành viên Viện hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển, Thư ký Ủy ban Nobel Thụy Điển về giải thưởng danh giá này.
Trần Thị Thanh Thúy đã gặp mặt và nói chuyện riêng với HLV người Nga, Giliazutdinov Rishat sau khi ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam vào chung kết AVC Nations Cup 2025.
Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, Ấn Độ đã bắt đầu tiến hành trao trả cho các gia đình thi thể nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay thảm khốc xảy ra vào chiều 12/6 ở Ahmedabad, bang Gujarat.
Ngày 13/6, Công an tỉnh Hải Dương đã hướng dẫn thực hiện một số nội dung thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Công an liên quan đến sắp xếp đơn vị hành chính và tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp.
Ngày 13/6, Đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật (Bộ Quốc phòng) do Thiếu tướng Phùng Ngọc Sơn, Phó Chủ nhiệm kiêm Tham mưu trưởng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác bảo đảm hậu cần, kỹ thuật cho diễu binh, diễu hành.
Tại WDSF World Championship 2025, Nguyễn Trọng Nhã Uyên xuất sắc giành huy chương đồng nội dung Solo Latin. Ít ai biết rằng, trước vinh quang ấy là hành trình đầy gian truân và nếu không có sự đồng hành của HLV Hoàng Thu Trang, nhà vô địch SEA Games 30 đã không thể tạo bước ngoặt đặc biệt trong sự nghiệp thi đấu.
Ngày 13/6, tại Khu du lịch sinh thái Kolia (huyện Nguyên Bình), đoàn chuyên gia tái thẩm định danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO do ông Kupetz Manfred Reinhard, Chủ tịch Hiệp hội hỗ trợ Công viên địa chất Muskauer Faltenbogen làm Trưởng đoàn đã tổng kết công tác đánh giá thực địa kỳ tái thẩm định danh hiệu Công viện địa chất toàn cầu UNESCO non nước Cao Bằng lần 2.