Thường xuyên lọt vào nhóm an toàn nhưng đến đêm thi quyết định mang tên Đêm nhạc do ban giám khảo lựa chọn diễn ra ngày 11-12 và công bố kết quả ngày 14-12, Lều Phương Anh đã phải dừng cuộc chơi do nhận được ít bình chọn nhất từ khán giả.
Từ trái sang: Uyên Linh, Lều Phương Anh và Văn Mai Hương
Đêm nhạc Ban giám khảo lựa chọn diễn ra tối 11-12 là đêm thi rất ấn tượng của cả ba thí sinh Lều Phương Anh, Văn Mai Hương và Uyên Linh đã khiến số lượng tin nhắn tăng đột biến.
Với hai bài hát Cô gái đến từ hôm qua (Trần Lê Quỳnh) và Những khi ta buồn (Võ Thiện Thanh), nhà báo Diễm Quỳnh đã nhận xét về Lều Phương Anh: “Ngày hôm qua của Lều Phương Anh khi mới bước chân đến chương trình Vietnam Idol 2010 và chân dung của Lều Phương Anh của ngày hôm nay, tự tin trên sân khấu đã là hai con người khác hẳn nhau”.
Còn đạo diễn Quang Dũng nói: “So với mặt bằng chung của ca sĩ, em là người hát được và đẹp hơn rất nhiều người. Còn nếu so với các người đẹp hát bây giờ, em hát rất tốt so với các cô người đẹp khác”.
Lều Phương Anh hát Những khi ta buồn trong đêm gala 8
Trong đêm công bố kết quả để chia tay cuộc thi Vietnam Idol, Lều Phương Anh đã thể hiện đầy cảm xúc bài hát Chỉ có thể là tình yêu của nhạc sĩ Phương Uyên.
Như vậy, Uyên Linh và Mai Hương sẽ tranh tài trong đêm chung kết 18-12 để giành ngôi vị Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh sẽ dự thi ba tiết mục: một ca khúc tiếng Anh, một ca khúc tự chọn và một ca khúc mà thí sinh “đối thủ” đã trình bày thành công.
Uyên Linh và Mai Hương sẽ tranh tài trong đêm chung kết 18-12
Đặc biệt, lúc 21g ngày 17-12 sẽ phát sóng tập Hành trình đến với thần tượng tổng kết chặng đường đã qua của hành trình tìm kiếm Thần tượng âm nhạc Vietnam Idol 2010 trước thềm đêm chung kết cuối cùng.
Đêm công bố kết quả và lễ đăng quang sẽ diễn ra lúc 21g tối 25-12 tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh.
Tiến sĩ Lê Ha My, Giám đốc Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch HBSO cho biết, từ năm 2005, Liên hoan nghệ thuật "Giai điệu mùa thu" đã trở thành một trong những dấu ấn văn hóa quan trọng tại TP.HCM, góp phần khẳng định vị thế âm nhạc hàn lâm Việt Nam trên bản đồ quốc tế.
Cơ thủ số một Việt Nam Trần Quyết Chiến đã xuất sắc lọt vào tứ kết nội dung billiards carom 3 băng tại Đại hội Thể thao thế giới (World Games) 2025 diễn ra ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Tối 11/8, tại Quảng trường 19/8, UBND tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng 80 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9; 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với chủ đề "Bản hùng ca cách mạng".
Chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly, cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới Đại Hàn Dân Quốc từ ngày 10-13/8 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông quốc tế.
Ngày 11/8, tại tỉnh Quảng Ninh, Tổng cục Khí tượng thủy văn (Bộ Tài nguyên và Môi trường) có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Ninh để tăng cường quan trắc, dự báo, cảnh báo và tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng thông tin khí tượng thủy văn trên địa bàn tỉnh.
Lễ hội Thuyền buồm Hanse Sail lần thứ 34 - lễ hội thuyền buồm truyền thống thường niên lớn nhất thế giới, đã diễn ra tại nhiều địa điểm ở thành phố Rostock, bang Mecklenburg-Western Pomerania, phía Bắc nước Đức, trong những ngày cuối tuần qua.
Vùng đất phía Nam Khánh Hòa không chỉ níu chân du khách bởi nắng vàng, biển xanh và những đồi cát trải dài như vô tận, mà còn ẩn chứa nhiều điểm đến mang những vẻ đẹp quyến rũ và khác biệt của mỗi địa phương.
Ngày 11/8, tại Hà Nội, Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Vai trò của văn học trong quá trình bảo vệ giá trị văn hóa truyền thống" với sự tham gia của nhiều hội viên.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc, tối 11/8, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân, cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã dự chiêu đãi cấp Nhà nước do Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung và Phu nhân chủ trì.
Ngày 11/8, Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Vina CHG đã phối hợp tổ chức Hội thảo "Giải pháp bảo vệ hàng thật, thương hiệu uy tín".
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Quyết định số 2269/QĐ-BGDĐT về Khung kế hoạch thời gian năm học 2025 - 2026 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.
Clara Storti chọn một con đường ít người đi, đó là xiếc. Với nữ nghệ sĩ đến từ Italy, xiếc không chỉ là biểu diễn, đó là sự hòa quyện giữa cơ thể, cảm xúc và trí tưởng tượng.