Lee Hyori luôn được xem là một trong những nữ ca sĩ gợi cảm và có phong cách của làng giải trí xứ Hàn. Cô sở hữu một thân hình đẹp, khỏe khoắn và rất nữ tính.
Lee Hyori là “nữ hoàng gợi cảm” của sân khấu nhạc trẻ xứ Hàn, phong cách thời trang và vẻ đẹp tự nhiên, khỏe khoắn của cô luôn được giới trẻ “sùng bái”. Vì vậy, những trang phục sân khấu, đời thường, kiểu tóc hay phong cách trang điểm của Lee Hyori luôn tạo cơn sốt và được các bạn trẻ yêu nhạc Hàn “copy” không ngại ngần.
Lee Hyori cũng là một ngôi sao thân thiện, không kiểu cách. Khi được hỏi về bí quyết gìn giữ dáng vóc, nữ ca sĩ ngoài 30 này nói: “Tôi không ăn kiêng, mà chỉ ăn chay. Tôi cũng là người hoạt động rất nhiều và thích nhảy. Chắc đó là những thứ giúp tôi giữ được thân hình không bị phì nộn”.
Nhận xét về chính con người mình, Lee Hyori cười nói: “Tôi là người thích nói đùa và hay cười. Tôi thích khi trò chuyện với ai đó, người ta luôn cảm thấy sự thân thiện và tự nhiên”.
Trong khi nhiều bạn bè cùng lứa đã lần lượt lên xe hoa, Lee Hyori vẫn chưa thể tìm kiếm một người đàn ông ‘dành cho mình’. “Tôi không có một kế hoạch cụ thể nào về chuyện yêu đương và tôi không nghĩ mình nên cưới một ai đó có những tố chất này hay tố chất khác. Giống như Angelina Jolie và Brad Pitt vậy, họ chung sống với nhau 7 năm trước khi quyết định làm đám cưới. Nhưng tôi cũng là người dễ yêu”.
Cùng ngắm nhìn những bức ảnh đẹp của "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori:
Đà Nẵng phải là nơi triển khai thành công các mô hình phát triển mới là chỉ đạo của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy thành phố Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng tại Đại hội đại biểu Đảng bộ UBND thành phố Đà Nẵng lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, diễn ra ngày 1/8.
UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành Kế hoạch số 21/KH-UBND ngày 30/7/2025 về khảo sát, đánh giá, hướng dẫn, tháo gỡ khó khăn trong quá trình sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp giai đoạn I và nhiệm vụ trong tâm giai đoạn II.
Tối 1/8, thông tin từ Công ty Trực thăng miền Bắc (Binh đoàn 18, Bộ Quốc phòng), sau khi nhận được chỉ lệnh của cấp trên về việc sử dụng trực thăng bay cứu hộ, cứu nạn người dân bị cô lập, mắc kẹt do mưa lũ tại xã Mường Hung, tỉnh Sơn La, Tổ bay đã thực hiện giải cứu thành công toàn bộ 8 người bị cô lập, trong đó có 7 người lớn và 1 trẻ em.
Tối 1/8/2025, tại Nhà hát Hồ Gươm, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an và Đảng ủy Bộ Ngoại giao phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật giao hưởng thính phòng “80 năm – Bản trường ca vang mãi”.
Chiều 1/8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang, đã chủ trì buổi lễ trao Quyết định thăng quân hàm, cấp bậc hàm Thượng tướng cho các sỹ quan cấp cao Quân đội nhân dân và Công an nhân dân.
Chiều 1/8, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Tìm kiếm cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Sơn La đã cứu hộ thành công 6 người tại xã Chiềng Khương bị mắc kẹt trong mưa lũ.
Chiều 1/8/2025, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Gặp mặt Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân và 80 năm Ngày truyền thống ngành Ngoại giao.
InterContinental Halong Bay Resort, khu nghỉ dưỡng hạng sang đầu tiên của tập đoàn IHG tại khu đô thị Hạ Long Marina, đánh dấu một bước tiến mới trong phát triển du lịch Hạ Long.
Thông tin từ Cục Điện ảnh ngày 1/8 cho biết, các bộ phim kinh điển của điện ảnh Việt Nam như Sao Tháng Tám, Hà Nội mùa đông 46, Ngã ba Đồng Lộc, Cánh đồng hoang sẽ được chiếu trong Đợt phim Kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2025), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2025).
Chiều 1/8, tại Điện Kiến Trung - Đại Nội Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp với Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế tổ chức Triển lãm "Mỹ thuật & Di sản: Hình tượng Tứ linh qua nghệ thuật tạo hình".
Chiều ngày 1/8, trận chung kết và lễ bế mạc VCK giải vô địch U15 QG – Cúp Acecook 2025 diễn ra tại sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên). ĐKVĐ PVF có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước U15 Hà Nội trong trận chung kết giải vô địch U15 QG – Cúp Acecook 2025.
Hết thời hạn chót là 17h00 hôm nay (1/8), CLB Quảng Nam đã không gửi danh sách đăng ký tham dự V-League 2025/26 lên Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).
Với niềm đam mê học tập, tinh thần sáng tạo không ngừng và khát vọng hội nhập, em Lê Minh Hiếu, học sinh lớp 12A2, Trường Trung học phổ thông Quảng Trị đã trở thành gương mặt tiêu biểu của tuổi trẻ Quảng Trị.