Lễ hội xe cuối tuần tại Mỹ Đình, Hà Nội

13/03/2024 11:09 GMT+7 | HighTech

Trong 2 ngày 16 và 17/3, tại đường đua F1 "hụt" Mỹ Đình, Hà Nội, sẽ diễn ra lễ hội lái xe Toyota Carnival lần đầu tiên. Tại đây, ngoài tham quan, tìm hiểu tất cả các mẫu xe Toyota (động cơ đốt trong và động cơ hybrid), sẽ còn có cơ hội lái thử những mẫu xe mới nhất của Toyota như Yaris Cross, Innova Cross, Veloz Cross, Vios, Wigo trên đường đua F1.

Cung đường lái thử được các chuyên gia thiết kế với 10 bài bao gồm: tăng tốc, cua gấp, đường trơn trượt, đường gồ ghề, đường zic zac, và đặc biệt là cung đường dốc cao nhằm mang lại những trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng về khả năng vận hành vượt trội, những tính năng an toàn cũng như công nghệ tiên tiến được trang bị trên các mẫu xe.

Lễ hội xe cuối tuần tại Mỹ Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có cơ hội trải nghiệm các tính năng của hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense qua công nghệ thực tế ảo.

Lễ hội xe còn mang đến một không gian giải trí gia đình cuối tuần ngay trong thành phố, vui mà bổ ích như: tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông qua trò chơi mô phỏng trạng thái say rượu; giải đua xe thăng bằng dành cho các tay lái nhí; vui chơi gia đình và các gian hàng ẩm thực; chương trònh ca nhạc mỗi ngày.

PK

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm