• Điều tra vụ Cảnh sát Giao thông Hà Nội nghi nhận tiền của người vi phạm

  Điều tra vụ Cảnh sát Giao thông Hà Nội nghi nhận tiền của người vi phạm
  21/03/2018 15:50

  Liên quan đến vụ Cảnh sát Giao thông Hà Nội nghi nhận tiền của người vi phạm giao thông mà không lập biên bản xử lý, chiều 21/3, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra (PC44), Công an thành phố Hà Nội xác nhận, đã tiếp nhận toàn bộ hồ sơ vụ việc để điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

 • Đình chỉ công tác 20 cảnh sát giao thông Hà Nội nghi nhận tiền của người vi phạm

  Đình chỉ công tác 20 cảnh sát giao thông Hà Nội nghi nhận tiền của người vi phạm
  15/03/2018 11:13

  Ngày 15/3, liên quan đến thông tin phản ánh nhiều Cảnh sát giao thông Hà Nội trong quá trình xử lý người vi phạm giao thông đã nhận tiền "làm luật", Đại tá Nguyễn Văn Viện, Chánh Văn phòng Công an thành phố Hà Nội cho biết, sau khi xuất hiện clip có nội dung như trên, Giám đốc Công an thành phố đã chỉ đạo các đơn vị xác minh, bước đầu xác nhận có liên quan đến cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67) Công an thành phố Hà Nội.

 • Yêu cầu kiểm tra, làm rõ vụ CSGT ‘làm luật’

  Yêu cầu kiểm tra, làm rõ vụ CSGT ‘làm luật’
  14/03/2018 11:34

  Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội giao Giám đốc Công an thành phố kiểm tra, làm rõ thông tin báo nêu; xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có); báo cáo Thành ủy, UBND thành phố trước ngày 20/3/2018 đồng thời thông tin trả lời báo chí theo quy định.

 • Hà Nội tạm đình chỉ các cảnh sát giao thông nghi nhận tiền 'làm luật'

  Hà Nội tạm đình chỉ các cảnh sát giao thông nghi nhận tiền 'làm luật'
  13/03/2018 19:39

  Liên quan đến thông tin, clip phản ánh nhiều Cảnh sát giao thông Hà Nội trong quá trình xử lý người vi phạm giao thông đã nhận tiền "làm luật".

 • Vụ hành khách 'tố' Hải quan Nội Bài: Xác định trách nhiệm 6 cán bộ liên quan

  Vụ hành khách 'tố' Hải quan Nội Bài: Xác định trách nhiệm 6 cán bộ liên quan
  22/12/2017 15:53

  Kết quả bước đầu xác định rõ vi phạm của hai công chức hải quan là Mai Thế Hưng và Đỗ Thế Lượng là mặc trang phục không đúng với quy định của ngành; giao tiếp với hành khách không đúng mực, chưa chấp hành theo quy định của ngành, gây bức xúc cho hành khách.

Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi