‘Nổi tiếng vì không hiểu sao lại nổi tiếng’, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ - người vừa có một hôn lễ đình đám - bị độc giả tạp chí Parade coi là nhân vật làm họ bực mình nhất khi thấy trên báo.
Cuộc bình chọn của tạp chí Parade có khoảng 60.000 độc giả tham gia, phần lớn là người Mỹ. Cô chị cả nhà Kardashian về thứ nhất với 29% số phiếu. Các vị trí tiếp theo thuộc về diễn viên nghiện ngập Charlie Sheen, ngôi sao truyền hình thực tế Snooki, “nhân vật không rõ hiện tại hành nghề gì” Lindsay Lohan, và tỷ phú chuyên tổ chức thi hoa hậu Donald Trump.
|
Theo Washington Post, trước đây, người ta từng nhất trí ngôi sao gây khó chịu nhất nước Mỹ là Paris Hilton. Nhưng hiện tại Kim Kardashian đã vượt lên nhờ đám cưới rình rang một cách khó hiểu của cô hồi tháng 8, được so sánh với một hôn lễ hoàng gia. Ngoài ra, cô còn được biết đến với biệt danh "cô Kim siêu vòng ba", chỉ vì "phần hậu" lớn bất thường.

Các chị em của Kim cũng bị chê là gây khó chịu không kém cô chị.
Trang Msnbc còn nhận xét: “Hình như có chút bất công ở đây. Kim phiền toái ư? Tất nhiên là thế. Nhưng còn các chị em khác của nhà Kardashian thì sao. Kim chỉ là một phần thôi. Tại sao lại lãng quên Khloe và Kourtney? Và cả Kris Jenner (mẹ của Kim)?”.