Nhưng thật bất ngờ là nhà ĐKVĐ đã bất lực trước một bà mẹ mới trở lại thi đấu có 13 tuần sau hơn 2 năm chăm chút hạnh phúc gia đình? Cô mắc đến 31 lỗi đánh hỏng, gần gấp đôi so với đối phương (18). Serena tấn công như vũ bão nhưng mất kiên nhẫn và mất kiểm soát. Cuối set thứ nhất, khi bị Kim dồn bóng về góc trái dẫn đến lỗi đánh hỏng, Serena đã đập gãy vợt, và nhận cảnh cáo từ trọng tài.

Năm 2005, Kim vô địch Mỹ mở rộng với tư thế của một kẻ ngoài cuộc. 4 năm sau, cô tới Flushing Meadows mà chưa có tên trên BXH thế giới trên BXH thế giới nhưng đã lọt đến chung kết. Thử thách cuối cùng của cô bây giờ là tài năng trẻ Wozniacki (9),người vừa hạ Wickmayer 6-3, 6-3 ở trận bán kết còn lại.
|
Serena lăng mạ trọng tài Khi tỷ số của set hai là 5-6 nghiêng về Clijsters, Serena đang cầm giao bóng và điểm đang là 15-30, nữ trọng tài biên bắt lỗi chân di chuyển chân, cô đã cầm vợt xỉa xói trọng tài biên, thậm chí còn đe dọa “Bà không biết tôi là ai à? Tôi muốn tống quả bóng này vào họng bà”. Sau khi hội ý, trọng tài chính Louise Engzell quyết định trừ một điểm của Serena vì “hành vi phản thể thao”. Vì không còn điểm để trừ nên Serena đã bại trận. |
N.Đ