Tag không dùng tiền mặt
Chuyển đổi số hướng tới xã hội không dùng tiền mặt
Tin tức 24hNgày 17/6, Ngân hàng Nhà nước phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ đã tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số để hướng tới xã hội không dùng tiền mặt”. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái tham dự hội thảo.
Xu hướng mới thanh toán không dùng tiền mặt
Trong nướcKhảo sát mới nhất của Tổ chức thẻ Visa về hành vi thanh toán của người tiêu dùng cho thấy, người tiêu dùng Việt Nam đang có xu hướng giảm sử dụng tiền mặt, thay vào đó là các thanh toán kỹ thuật số qua công nghệ không tiếp xúc (contactless).
Tăng tốc thanh toán số, hướng đến xã hội không tiền mặt
Bạn cần biếtÐề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2016 - 2020 tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn cuối với mục tiêu đạt tỷ trọng tiền mặt trên tổng phương tiện thanh toán ở mức thấp hơn 10% vào cuối năm 2020 và rút xuống còn 8% vào cuối năm 2025.
Ai Cập sắp có thành phố không dùng tiền mặt đầu tiên
Trong nướcPhóng viên TTXVN tại Cairo dẫn truyền thông Ai Cập ngày 16/2 đưa tin, quốc gia này đang có kế hoạch đưa Thủ đô hành chính mới trở thành thành phố không dùng tiền mặt đầu tiên trên cả nước.
Thời tiết
Hà Nội
-
An Giang
-
Bình Dương
-
Bình Phước
-
Bình Thuận
-
Bình Định
-
Bạc Liêu
-
Bắc Giang
-
Bắc Kạn
-
Bắc Ninh
-
Bến Tre
-
Cao Bằng
-
Cà Mau
-
Cần Thơ
-
Điện Biên
-
Đà Nẵng
-
Đà Lạt
-
Đắk Lắk
-
Đắk Nông
-
Đồng Nai
-
Đồng Tháp
-
Gia Lai
-
Hà Nội
-
TP Hồ Chí Minh
-
Hà Giang
-
Hà Nam
-
Hà Tĩnh
-
Hòa Bình
-
Hưng Yên
-
Hải Dương
-
Hải Phòng
-
Hậu Giang
-
Khánh Hòa
-
Kiên Giang
-
Kon Tum
-
Lai Châu
-
Long An
-
Lào Cai
-
Lâm Đồng
-
Lạng Sơn
-
Nam Định
-
Nghệ An
-
Ninh Bình
-
Ninh Thuận
-
Phú Thọ
-
Phú Yên
-
Quảng Bình
-
Quảng Nam
-
Quảng Ngãi
-
Quảng Ninh
-
Quảng Trị
-
Sóc Trăng
-
Sơn La
-
Thanh Hóa
-
Thái Bình
-
Thái Nguyên
-
Thừa Thiên Huế
-
Tiền Giang
-
Trà Vinh
-
Tuyên Quang
-
Tây Ninh
-
Vĩnh Long
-
Vĩnh Phúc
-
Vũng Tàu
-
Yên Bái