Khám sức khỏe định kỳ & tư vấn sức khỏe

22/06/2017 11:01 GMT+7 | Bạn đọc viết

(Thethaovanhoa.vn) - Hàng năm, BV Hoàn Mỹ Cửu Long là đơn vị y tế được nhiều cơ quan doanh nghiệp tại ĐBSCL tin tưởng lựa chọn là nơi để khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên của doanh nghiệp.

Trong ngày 12 và 13/06 vừa qua, sau khi thực hiện khám sức khỏe cho nhân viên các chi nhánh và công ty Điện Lực Sóc Trăng, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã cùng phối hợp với Điện Lực Sóc Trăng để tổ chức lớp tư vấn về sức khỏe cho nhân viên của doanh nghiệp với sự tham gia của hơn 140 người.

Chú thích ảnh
Các bác sĩ của BV Hoàn Mỹ Cửu long tư vấn sức khỏe cho nhân viên Điện Lực Sóc Trăng

Chú thích ảnh

Chương trình xoay quanh việc tư vấn sức khỏe về các vấn đề bệnh lý mà nhân viên của doanh nghiệp sau đợt kiểm tra sức khỏe đã được các bác sĩ phát hiện. Nhờ vào đó, các nhân viên của doanh nghiệp được hiểu biết hơn về những bệnh lý mà mình đang gặp và có những kiến thức để chăm sóc bản thân mình tốt hơn.

Bác sĩ Trần Thị Mỹ Phượng – trưởng khoa Khám Sức Khỏe (BV Hoàn Mỹ Cửu Long) chia sẻ: Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên là việc mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải lưu tâm để sức khỏe của nhân sự và hiệu quả công việc của doanh nghiệp luôn được đảm bảo, vì vốn quý của mỗi doanh nghiệp vẫn chính là nguồn nhân lực.

                                                                                                            Tiến Đức
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm