Khả Như gây chú ý trước thềm phim điện ảnh "Trên bàn nhậu dưới bàn mưu"

01/12/2023 16:00 GMT+7 | GenZ

Khả Như tung bộ ảnh mang đậm sắc màu trẻ trung năng động trước thềm tái xuất màn ảnh rộng với phim điện ảnh "Trên bàn nhậu dưới bàn mưu".

Bộ ảnh mới mất của Khả Như mang đậm hơi hướng tươi mới với các màu sắc sặc sỡ, bắt mắt. Trên phông nền rực rỡ, nữ diễn viên nổi bật với phong thái năng động cùng vóc dáng quyến rũ trong những bộ trang phục tôn dáng tinh tế.

Khả Như gây chú ý trước thềm phim điện ảnh ‘Trên bàn nhậu dưới bàn mưu’  - Ảnh 1.

Khả Như trẻ trung trước thềm tái xuất màn ảnh rộng.

Để có được sắc vóc không mỡ thừa nhưng săn chắc đáng ngưỡng mộ, Khả Như luôn tranh thủ thời gian tập luyện và tuân thủ chế độ ăn uống khoa học giữa lịch trình làm việc liên tục. Đặc biệt, cô áp dụng lối suy nghĩ tích cực luôn ưu tiên rèn luyện để có một cơ thể khỏe mạnh thay vì đặt nặng áp lực phải giảm cân, giữ dáng.

Loạt ảnh trẻ trung lần này được xem là bước "khởi động" cho màn trở lại điện ảnh sắp tới của Khả Như qua dự án Trên bàn nhậu dưới bàn mưu chuẩn bị ra mắt vào cuối năm nay. Trong tác phẩm, cô đóng vai Du Lai, một nữ diễn viên "biến hóa khôn lường nhưng không được bình thường".

Khả Như gây chú ý trước thềm phim điện ảnh ‘Trên bàn nhậu dưới bàn mưu’  - Ảnh 2.

Cô xuất hiện với phong cách Gen Z.

Khả Như gây chú ý trước thềm phim điện ảnh ‘Trên bàn nhậu dưới bàn mưu’  - Ảnh 3.

Người đẹp nuột nà dù đã ở độ U40.

Càng gần đến thời khắc bước sang năm 2024 cũng như sát thời điểm Trên bàn nhậu dưới bàn mưu công chiếu, Khả Như tất bật cùng các chiến dịch tuyên truyền phim hoành tráng. Nữ diễn viên kỳ vọng vai diễn lần này sẽ mang tính bước ngoặt mới cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Khả Như gây chú ý trước thềm phim điện ảnh "Trên bàn nhậu dưới bàn mưu" - Ảnh 4.

Khả Như được khen ngày càng nhuận sắc.

Còn thời gian gần đây, cô cũng bận rộn với nhiều hoạt động nghệ thuật từ diễn kịch, đóng phim mới, quảng bá web drama Thạch Sanh Lý Thanh cho đến xem xét các dự án sắp tới. Làm việc không ngừng nghỉ, người đẹp gần như không còn thời gian dành cho riêng mình. Tuy nhiên, Khả Như hài lòng lẫn hạnh phúc khi bản thân bộn bề trong công việc.

Khả Như gây chú ý trước thềm phim điện ảnh "Trên bàn nhậu dưới bàn mưu" - Ảnh 5.

Cô được mong chờ với dự án mới.

Khả Như gây chú ý trước thềm phim điện ảnh "Trên bàn nhậu dưới bàn mưu" - Ảnh 6.

Tạo hình của Khả Như (trái) trong Trên bàn nhậu dưới bàn mưu.

Ảnh: NVCC

Thanh Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm