Kết quả bóng đá Malaysia 1-0 Thái Lan: 'Hổ Mã lai' đặt một chân vào chung kết

07/01/2023 19:44 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Trên sân Bukit Jalil, Thái Lan nhập cuộc chủ động và có thời lượng kiểm soát bóng tới hơn 70% ở những phút đầu tiên. Họ là những người có cơ hội nguy hiểm đầu tiên, nhưng bàn thắng đầu tiên lại thuộc về Malaysia.

Phút 12, Vengadesan đánh đầu kiến tạo để Faisal Halim băng xuống dứt điểm cực nhanh tung lưới "Voi chiến". Sau khi lập công, Halim đã ăn mừng theo phong cách của Cristiano Ronaldo

Sau khi bị dẫn trước, Thái Lan đã đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Họ dứt điểm liên tục về phía khung thành của đội chủ nhà nhưng những nỗ lực đều không thành công.

Kết quả bóng đá Malaysia 1-0 Thái Lan: 'Hổ Mã lai' đặt một chân vào chung kết - Ảnh 1.

Sao Malaysia ghi bàn rồi ăn mừng theo phong cách CR7

Sang hiệp 2, Malaysia bất ngờ thay đổi cách chơi. Phút 55, Dominic Tan đã khiến lưới của Thái Lan rung lên lần thứ hai trong trận đấu. Tuy nhiên, pha lập công này không được công nhận do anh trước đó đã phạm lỗi với cầu thủ của Thái Lan.

Khoảng thời gian sau, Thái Lan chơi tương đối mờ nhạt và đành chấp nhận thất bại 0-1 trên sân của Malaysia. Với kết quả này, Malaysia coi như đã đặt một chân vào chung kết. Họ còn trận lượt về trên sân của Thái Lan nhưng đã có một bàn làm vốn.

Kết quả bóng đá Malaysia 1-0 Thái Lan: 'Hổ Mã lai' đặt một chân vào chung kết - Ảnh 2.

Malaysia đặt một chân vào chung kết

 

-
SVĐ

Trọng tài

  Ghi bàn
    Thẻ phạt
      Thay người
        Penalty

         Trung Phạm

         Cùng chuyên mục
         Xem theo ngày
         Đọc thêm