Kết quả bóng đá Croatia 0-0 Bỉ: Lukaku phung phí cơ hội, Bỉ ra về

01/12/2022 22:31 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Kết quả bóng đá Croatia 0-0 Bỉ: Romelu Lukaku đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn khiến Bỉ chỉ giành kết quả hòa với Croatia và chấp nhận dừng bước ở vòng bảng World Cup 2022.

Kết quả bóng đá Croatia 0-0 Bỉ

Bỉ là đội phải chịu nhiều áp lực hơn trong trận đấu với Croatia. Đội bóng của HLV Martinez buộc phải giành chiến thắng để đi tiếp. Trong khi đó, Croatia chỉ cần hòa là cũng có thể vào vòng trong. Ngỡ tưởng rằng Bỉ với hàng công chất lượng sẽ áp đặt được lối chơi lên Croatia nhưng thực tế đã không diễn ra như vậy. Croatia chơi ăn miếng trả miếng liên tục với Bỉ. Thậm chí, họ còn suýt được hưởng 1 quả phạt đền trong hiệp 1. Công nghệ bắt việt vị đã thay đổi quyết định của trọng tài Antony Taylor.

Đầu hiệp 2, HLV Martinez đưa Romelu Lukaku vào sân nhằm gia tăng sức ép. Tuy nhiên, trong 25 phút đầu hiệp 2, Croatia mới là những người tấn công nhiều hơn.

Trong khoảng 20 phút cuối trận, Bỉ dần lấy được thế trận và tấn công liên tục. Cơ hội đến với đội bóng của HLV Martinez nhiều nhưng họ không tận dụng được. Trong đó, Lukaku một mình đã bỏ lỡ 4 cơ hội dứt điểm cận thành. Có một tình huống cầu thủ của Inter Milan dứt điểm chân phải trúng cột dọc.

Kết quả bóng đá Croatia 0-0 Bỉ: Lukaku phung phí cơ hội, Bỉ ra về - Ảnh 1.

Lukaku bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn rõ rệt

Chung cuộc, Croatia hòa 0-0 với Bỉ. Kết quả này giúp Croatia đi tiếp với vị trí thứ 2. Trong khi đó, Bỉ chấp nhận dừng bước từ vòng bảng. Đây có lẽ cũng là lời chia tay của "thế hệ vàng" bóng đá Bỉ.

-
SVĐ

Trọng tài

  Ghi bàn
    Thẻ phạt
      Thay người
        Penalty

         Quý Dậu

         Cùng chuyên mục
         Xem theo ngày
         Đọc thêm