Kết quả bóng đá Brunei 0-7 Indonesia: Chiến thắng tưng bừng

26/12/2022 17:20 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Kết quả bóng đá Brunei 0-7 Indonesia: Đội bóng của HLV Shin Tae Yong đã có chiến thắng đậm nhất AFF Cup 2022 tính đến thời điểm này.

Kết quả bóng đá Brunei 0-7 Indonesia

Indonesia đã không gặp bất kỳ khó khăn nào trước Brunei. Họ ghi bàn mở tỷ số ở phút 20 do công của Abimanyu. Tới phút 38, đội bóng của HLV Shin Tae Yong có thêm lợi thế về người. Hậu vệ Jufri của Brunei phải nhận thẻ vàng thứ 2. Sau đó 3 phút, Indonesia nhanh chóng cụ thể hóa lợi thế bằng bàn thắng thứ 2 do công của Sulistyawan.

Bước sang hiệp 2, HLV Shin Tae Yong rút dần một số cầu quan trọng ra sân để dưỡng sức. Tuy nhiến, Indonesia không hề giàm nhịp độ trận đấu. Họ vẫn tấn công liên tục. Các cầu thủ được tung vào ghế dự bị mang tinh thần thi đấu cao nên Indonesia vẫn có thêm 5 bàn thắng vào lưới Brunei. Những cầu thủ lập công là Egy Vikri, Spasojevic, Sananta, Klol và Sayuri.

Chung cuộc, Indonesia giành chiến thắng 7-0 trước Brunei. Đây là trận đấu có tỉ số đậm nhât cho tới thời điểm này của AFF Cup 2022. Đội bóng của HLV Shin hiện đã có 6 điểm cùng hiệu số +8. 

Trong khi đó, Brunei vẫn đứng cuối BXH với 0 điểm và hiệu số -16. Họ mới chỉ ghi được 1 bàn nhưng phải nhận tới 17 bàn thua. Brunei cũng đang là đội bóng có hàng thủ tệ nhất giải đấu.

Kết quả bóng đá Brunei 0-7 Indonesia: Chiến thắng tưng bừng - Ảnh 1.

Indonesia giành chiến thắng tưng bừng 7-0 trước Brunei (Ảnh: PSSI)

Đội hình ra sân Brunei vs Indonesia

Brunei: Nyaring; Aminuddin, Jufri, Tarif, Suhami; Idris, Ismail, Effendy, Hamir; Said, Rahman

Indonesia: Argawinata; Ridho, Mangkualam, Yama, Febriansah; Abimanyu, Irianto, Maulana, Ramdani, Sulistyawan; Spasojevic

Video nhận định Brunei vs Indonesia

-
SVĐ

Trọng tài

  Ghi bàn
    Thẻ phạt
      Thay người
        Penalty

         Quý Dậu

         Cùng chuyên mục
         Xem theo ngày
         Đọc thêm