Ghi 2 bàn thắng giữa chảo lửa Bukit Jalil và dù tiếc nuối khi chỉ cầm về được 1 điểm, nhưng rõ ràng, đội tuyển Việt Nam đang có quá nhiều lợi thế để bước lên ngôi vô địch. Vậy thì tại sao cứ phải quá lo lắng khi chiếc Cúp Vàng chờ đợi đã cận kề.
Giá vé “chợ đen” trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam vs Malaysia trên sân Mỹ Đình đang tăng lên một cách chóng mặt và chưa có dấu hiệu ngừng lại.
HLV Tan Cheng Hoe đã nhấn mạnh Malaysia sẽ phải thể hiện sự kiên nhẫn và tập trung tối đa khi đối đầu Việt Nam trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, diễn ra trên sân Mỹ Đình.
Cộng đồng mạng đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm phân biệt vé giả trận chung kết AFF Cup lượt về giữa Việt Nam vs Malaysia tại Mỹ Đình vào 19h30 ngày 15/12 tới đây.
Theo ban tổ chức AFF Cup, CĐV Việt Nam là những người tạo ra tiếng ồn lớn nhất tại giải đấu này. Xếp ở vị trí thứ hai chính là Malaysia, đối thủ của Việt Nam ở chung kết.
Tại Bukit Jalil, chúng ta đã thấy nhiều cầu thủ Việt Nam có dấu hiệu đuối sức trong khoảng 20 phút cuối hiệp 2 trước Malaysia. Đó có thực sự là vấn đề đáng ngại?
'Hổ mọc thêm cánh', đó là cụm từ mà giới truyền thông Malaysia đã hồ hởi nói trước trận chung kết lượt về tại Mỹ Đình. Lý do: hậu vệ phải Syahmi Safari của họ đã trở lại sau án treo giò.
Tuyển Việt Nam chỉ còn cách chức vô địch AFF Cup thứ 2 trong lịch sử một trận chung kết lượt về với Malaysia ở Mỹ Đình. Nhưng khi đã ở cách vinh quang không xa, chúng ta lại đang bị số phận thử thách mà mới nhất là tin Quế Ngọc Hải chấn thương.
HLV người Đức, Antoine Hey đã bị LĐBĐ Myanmar sa thải vì thất bại ở AFF Cup 2018. Trước đó, ông Antoine Hey đã nói xấu HLV Park Hang Seo ở vòng bảng AFF Cup 2018.
Trang chủ AFF Cup 2018 đã chọn ra 3 cầu thủ ĐT Việt Nam và 3 cầu thủ ĐT Malaysia sở hữu những tố chất để có thể quyết định trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình.
Gấp rút chuẩn bị cho trận chung kết lượt về với Malaysia trong điều kiện thời tiết lạnh giá tại Hà Nội, HLV Park Hang Seo đã đưa ra những bài tập khá lạ, ngay từ phần khởi động.
Trước sự quan tâm đặc biệt của rất đông người hâm mộ đối với thầy trò HLV Park Hang Seo, tuyển Việt Nam đã được bảo vệ bằng lực lượng cảnh sát cơ động ở buổi tập ngày 13/12.
Trung vệ Quế Ngọc Hải dính chấn thương ở trận chung kết lượt đi trên sân của Malaysia và anh đã không thể tập luyện cùng các đồng đội ở buổi tập ngày 13/12.
Đó là ý kiến của HLV Lê Thụy Hải về kịch bản trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Theo ông Hải, nếu đá điềm tĩnh, không vội vàng và tôn trọng Malaysia, đội tuyển Việt Nam sẽ đăng quang ngôi vô địch.