Kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà nhưng “tay trắng ra về”, mẩu giấy để lại khiến gia chủ méo mặt

24/03/2023 20:30 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Năm 2012, Sherry Bush – chủ nhân một ngôi nhà ở WestLake, bang Ohio, Mỹ đã gọi điện cho cảnh sát vì nghi ngờ có người đột nhập vào nhà của mình. Sáng sớm hôm đó, con gái 18 tuổi của cô thấy nhà được dọn dẹp tinh tươm và đinh ninh rằng bố mẹ mình đã thuê người giúp việc.

Tuy nhiên cô Sherry Bush khẳng định mình không thuê ai cả và cũng không ai thuê đội dọn dẹp lúc nửa đêm, lại càng không thể có "nàng tiên" nào như trong truyện cổ tích. "Những chiếc cốc cà phê chồng tôi uống chưa rửa, rác chưa đổ, thảm chưa dọn, nhưng mọi thứ chưa gọn gàng đều đã được xử lý sạch sẽ chỉ sau một đêm" - Cô Bush mô tả.

Kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà nhưng “tay trắng ra về”, mẩu giấy để lại khiến gia chủ méo mặt - Ảnh 1.

Dòng chữ mà kẻ đột nhập nhà đã để lại sau khi dọn dẹp căn nhà. Hình ảnh: Daily Mail

Điều đáng nói là kẻ đột nhập đó có để lại một mẩu giấy với nội dung địa chỉ, tên tuổi rất rõ ràng: "Tôi đã dọn dẹp căn nhà. 153 Longfellow St, Elyria, Ohio 44035. Sue Warren. 75 đô la Mỹ".

Điều khiến cô Sherry Bush còn sửng sốt hơn nữa là khi gọi đến số điện thoại trên mẩu giấy thì quả thật có người đã nhấc máy và nói rằng chính cô đã đột nhập vào căn nhà, hãy trả cô 75 đô phí dịch vụ dọn dẹp. Ngay sau đó, cảnh sát địa phương đã bắt nghi phạm là Susan (Sue) Warren 53 tuổi để điều tra về tội đột nhập nhà trái phép.   

Kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà nhưng “tay trắng ra về”, mẩu giấy để lại khiến gia chủ méo mặt - Ảnh 2.

Sherry Bush - nữ chủ nhân căn nhà ở Westlake, bang Ohio, Mỹ. Hình ảnh: Daily Mail

Theo lời khai, khi đang lái xe trên phố, Susan đã chọn ngẫu nhiên ngôi nhà ở Westlake và lên kế hoạch sẽ đến dọn dẹp nó vào lúc nửa đêm. Susan liên tục khẳng định mình không phạm tội gì, cũng không ăn trộm thứ gì: "Tôi chỉ dừng lại và bước vào dọn dẹp căn nhà đó."

Bất ngờ nữa là đây không phải lần đầu tiên Susan Warren đột nhập vào một căn nhà để dọn dẹp. Ghi chép của cảnh sát cho thấy một tháng trước đó, cô này cũng từng bị buộc tội xâm phạm trái phép một ngôi nhà ở BeachWood.

Một người bạn sống cùng Susan Warren chia sẻ với báo chí: "Cô ấy (Sue) làm việc liên tục đặc biệt là dọn dẹp nhà cửa. Sue còn sở hữu một công ty kinh doanh dịch vụ của riêng mình, bạn có thể tìm thấy trên mạng thông tin về Sue Warran Cleaning."

Kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà nhưng “tay trắng ra về”, mẩu giấy để lại khiến gia chủ méo mặt - Ảnh 4.

Ngôi nhà đã được dọn dẹp chỉ sau một đêm. Hình ảnh: Daily Mail

Đội trưởng Guy Turner của sở cảnh sát Westlake nói rằng: "Đây có thể là một dạng rối loạn hành vi của Susan Warren. Cô ấy nghiện việc làm sạch, không chỉ với căn nhà của mình mà còn với căn nhà của những người khác nữa."

Dù rằng không có gì bị đánh cắp từ các ngôi nhà, thậm chí cô còn khiến các ngôi nhà trở nên sạch hơn nhưng cảnh sát dự kiến vẫn sẽ buộc tội Susan Warren vì tội trộm cắp trước tòa. Hiện cô đang bị tạm giam trong nhà tù quận Cuyahoga và chưa được xét xử.

Khi câu chuyện "dở khóc dở cười" của Susan Warren được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng thực sự cảm thấy quá tiếc cho sự tâm huyết đối với công việc của cô. Giá như cô có thể dùng cái tâm này để phát triển doanh nghiệp của mình thì tốt biết bao!

Diệu Thúy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm