Yeonjun TXT có nguyên tắc quan trọng khi ‘cover’ vũ đạo của nhóm nữ

Thứ Ba, 24/05/2022 06:21 GMT+7

Có cuộc thảo luận lớn trong K-pop là khả năng thần tượng cover vũ đạo của nghệ sĩ khác, đặc biệt là khi thần tượng nam cover vũ đạo của nữ.

Những lần gương mặt và thân hình của Jungkook BTS cứ ‘tréo nghoe’

Những lần gương mặt và thân hình của Jungkook BTS cứ ‘tréo nghoe’

Jungkook của BTS được biết đến với khuôn mặt đáng yêu và vóc dáng vạm vỡ. Thường được gọi là “Baby Oppa” vì có sự tương phản rõ rệt như vậy, Jungkook có được những gì ưu điểm nhất của cả hai.
Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bày tỏ quan ngại về việc nam thần tượng không tôn trọng vũ đạo bằng cách thay đổi vũ đạo để trông “nam tính” hơn hoặc chế nhạo các động tác theo một số cách nhất định.
TXT, Đàn em BTS, Yeonjun, Yeonjun TXT có nguyên tắc khi cover vũ đạo, Tin txt
Tuy nhiên, với Yeonjun của TXT lại khác. Anh luôn cố gắng hết sức để đảm bảo rằng thực hiện tất cả các vũ đạo một cách tôn trọng.
Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Yeonjun đã củng cố vị thế của mình như một trong những “IT-Boy thế hệ thứ 4” và kỹ năng vũ đạo của anh là một phần trong đó.
Trong mỗi màn trình diễn, Yeonjun đều cống hiến sức mạnh và niềm đam mê.

Tuy nhiên, địa vị huyền thoại của Yeonjun cũng đến từ sự đa dạng của anh và trước đây anh cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho các điệu nhảy của nhóm nhạc nữ của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Weverse, Yeonjun đã thể hiện sự trưởng thành khi nói về cách tiếp cận của mình khi nhảy các bài hát của nhóm nhạc nữ.
Khi được hỏi về những bản cover của mình, Yeonjun tiết lộ rằng chính trải nghiệm ở Mỹ đã khiến anh muốn cover các bài hát của nhóm nhạc nữ.
“Tôi nghĩ thật tuyệt khi đàn ông thể hiện những điệu nhảy nữ tính. Tôi đã nhìn thấy những người đàn ông thể hiện những điệu múa thiếu nữ khi làm một hội thảo ở Mỹ.
TXT, Đàn em BTS, Yeonjun, Yeonjun TXT có nguyên tắc khi cover vũ đạo, Tin txt
Nó rất tuyệt và để lại ấn tượng sâu sắc cho tôi, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ trông thật tuyệt nếu tôi cover điệu nhảy của các nghệ sĩ nữ” – Yeonjun.
Sau đó, Yeonjun chia sẻ cách anh tiếp cận từng vũ đạo và đó chắc chắn là điều đáng được khen ngợi khi nhìn vào cách cư dân mạng cảm nhận các nam thần tượng nhảy theo vũ đạo “nữ tính” hơn.
TXT, Đàn em BTS, Yeonjun, Yeonjun TXT có nguyên tắc khi cover vũ đạo, Tin txt

“Tôi không muốn nó trông giống như một bức tranh biếm họa, vì vậy tôi đã cố gắng nhảy theo cách có suy nghĩ và dễ thương. Điều tôi thực sự muốn là thể hiện đó là một điều khác mà tôi có thể làm tốt” – Yeonjun.

Tuy nhiên, nói ra là một chuyện nhưng lại chứng minh điều khác. Trong quá khứ, Yeonjun đã nhiều lần chứng tỏ rằng anh luôn thực hiện vũ đạo của các nhóm nhạc nữ bằng hết khả năng của mình.
Trong một chương trình phát sóng trực tiếp trước đây, thần tượng đã cover nhiều điệu nhảy, bao gồm cả WA DA DA của Kep1er.
Gần đây, Yeonjun đã cùng các thành viên của nhóm em gái LESSERAFIM tham gia thử thách Fearless và mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng anh không thay đổi vũ đạo.

Ngay cả khi thực hiện thử thách “ZOOM” với Jessi, Yeonjun và Soobin đều thực hiện hoàn hảo các động tác vũ đạo và thực hiện theo đúng cách của điệu nhảy, chứ không phải thay đổi để phù hợp với phong cách nam tính hơn.

Đúng như mong đợi từ Yeonjun, anh luôn muốn thể hiện tài năng của mình nhưng không làm mất khả năng vũ đạo của các thần tượng khác.
Cho dù đó là bài hát của riêng anh, bài hát của nhóm nhạc nam hay nhóm nhạc nữ, Yeonjun luôn hết mình với từng điệu nhảy và thực hiện nó một cách trân trọng.
Mặc đồ 'rẻ tiền' mà trông V BTS vẫn sang chảnh khác người
BTS không xa lạ gì với việc sở hữu những bộ quần áo đắt tiền nhất trên khắp thế giới.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI