V BTS thừa nhận trong mình luôn tồn tại 2 con người, đó là…

Thứ Ba, 17/05/2022 19:04 GMT+7

Sau khi V BTS thảo luận về hai danh tính của anh là “Nghệ sĩ V” và “Kim Taehyung” trong video Proof of Inspiration, ARMY quay lại một video mà trong đó các thành viên thảo luận về các danh tính khác nhau của họ và nó cho thấy V đã thực sự trưởng thành đến mức nào.

V BTS không ngừng làm fan phát cuồng với trang phục sân bay

V BTS không ngừng làm fan phát cuồng với trang phục sân bay

V không bao giờ ngừng khiến fan trầm trồ với sự pha trộn đặc trưng của thời trang hiện đại và cổ điển, nhưng phong cách thời trang của anh thực sự nổi bật khi ra sân bay.
Trong Bangtan Attic của BTS FESTA 2019, các thành viên đã thảo luận về sự khác biệt giữa bản thân với tư cách là một nghệ sĩ và với tư cách là một con người.
Một số thành viên chia sẻ rằng họ tự tin hơn với tư cách là nghệ sĩ của mình, trong khi những người khác cố gắng hết sức để chỉ chia sẻ những mặt tốt nhất của họ với tư cách là thành viên BTS.
Tuy nhiên, khi đến lượt V trả lời, anh không thể nghĩ ra câu trả lời nào chứng minh được sự khác biệt hoặc điểm giống nhau giữa hai danh tính của mình.

“Tôi thực sự không biết mình khác biệt như thế nào” – V nói.

Gần 3 năm sau, V tiết lộ cuộc đấu tranh nội tâm liên quan đến danh tính khác nhau của anh chính là điều mà ca khúc Singularity nói đến.
Bối rối về con người thật của mình, anh tin rằng mình chỉ phải chọn một phía của mình.
Tuy nhiên, trong video Proof of Inspiration, giờ đây anh đã đồng ý với cả hai danh tính của mình và cho phép chúng cùng tồn tại.

Một bên là thần tượng tận hưởng niềm vui với người hâm mộ, bên còn lại là một chàng trai bình thường sống một cuộc sống bình thường.

“Giờ đây, tôi có thể chấp nhận cả hai mặt của bản thân nhưng cũng giữ chúng riêng biệt” – V.

V đã cho thấy anh trưởng thành như thế nào thông qua sự tự phản ánh của mình và ARMY tự hào về sự tự tin mới vào bản thân của V với tư cách là “V của BTS” và “Kim Taehyung”.

BTS khoe ‘visual’ đỉnh cao trong loạt ảnh mới
Trong phòng thí nghiệm MBTI của họ, các thành viên BTS đã tìm hiểu tất cả về kiểu tính cách của mình.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*