Thói quen mua sắm siêu cưng của Jungkook BTS khiến các huynh thương mãi

Thói quen mua sắm siêu cưng của Jungkook BTS khiến các huynh thương mãi

Thứ Năm, 03/02/2022 19:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không cần biết trên sân khấu nóng bỏng và mạnh mẽ cỡ nào, ở nhà, Jungkook mãi là em út bé bỏng của các huynh BTS.
Bằng chứng không thể chối cãi rằng V BTS là amine sống

Bằng chứng không thể chối cãi rằng V BTS là amine sống

Các phần mềm làm anime dường như đều trở nên vô dụng mỗi khi gặp V BTS. Lý do cũng dễ hiểu!
Vì các thành viên BTS đã ở bên nhau từ lâu, J-Hope để ý thấy có những điều Jungkook không bao giờ thay đổi và yêu em út vì điều này.
bts, jungkook, j-hope, jungkook cute, Junghope, jungkook cute, jungkook sexy, jungkook thói quen, jungkook hobby, jungkook đẹp trai, jungkook handsome, jungkook bạn gái
Chuyện là, khi các thành viên BTS ghé cửa hàng pop-up của họ để mua sắm, Jimin và Jungkook không thể cưỡng được việc lấp đầy giỏ của mình với kẹo, sô cô la, bánh quy và đồ ăn nhẹ. Trong khi Jimin chỉ chọn vài món thì Jungkook dường như không thể dừng lại!
Jungkook chất nhiều kẹo tới mức anh phải đặt giỏ xuống sàn để tiếp tục chọn đồ. Điều này khiến cả J-Hope và Jin phải để ý.
Nhìn thấy em út si mê lấy kẹo khiến J-Hope nhớ lại thời trước khi ra mắt. “Em chẳng thay đổi chút nào so với thời mười lăm, khi chúng ta lần đầu gặp nhau…” – J-Hope trìu mến.
J-Hope yêu xiết rằng dù Jungkook có lớn thế nào, có những điều mãi không thay đổi. Thấy Jungkook cười sung sướng như đứa trẻ, J-Hope liền xoa đầu em út và nói: “Chúng ta biết nhau lâu quá rồi. Anh yêu cái cách em không thay đổi chút nào”.
Chỉ vài giây tương tác mà ARMY cảm thấy “nhũn tim”:
- Nhìn nụ cười của Jungkook là đủ hiểu rồi nha!
- Đó cũng là điều mình yêu ở Jungkook!
- Tin nổi đây là con người cool ngầu chết người trên sân khấu? Ôi tính hai mặt của Jungkook làm người ta u mê không muốn thoát!
Chú thích ảnh
  
Xem đầy đủ trong video dưới đây:
Choáng trước hoạt động yêu thích về đêm của Jungkook BTS
Các thành viên BTS thường có lịch trình bận rộn, đặc biệt dành cho những chuyến lưu diễn thế giới cháy vé và các buổi viết nhạc/thu âm. Jungkook tất nhiên không phải ngoại lệ.
Khi rảnh rỗi, Jungkook thường đi dạo với cún cưng hoặc vẽ tranh. Anh cũng chia sẻ về thói quen hàng đêm của mình.
Phía sau vẻ ngoài luôn ngây thơ, hào nhoáng là một Jungkook hoàn toàn khác mà ARMY có thể bất ngờ.
Xem thêm TẠI ĐÂY
Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*