Jungkook thiết kế nơi ẩn náu trong mơ như thế nào cho các thành viên BTS?

Thứ Bảy, 14/05/2022 06:20 GMT+7

Đôi khi, các thành viên BTS cần một nơi đặc biệt của riêng họ để thư giãn. Trong khi hầu hết họ thích chỉ ở nhà để thư giãn, Jungkook đã tưởng tượng ra nơi ẩn náu trong tưởng tượng mà anh tin các huynh của mình sẽ thích.

Khám phá nơi ẩn náu tưởng tượng của V, anh chàng tâm lý thế thì BTS chỉ có hưởng thụ

Khám phá nơi ẩn náu tưởng tượng của V, anh chàng tâm lý thế thì BTS chỉ có hưởng thụ

Nếu V của BTS có thể tạo một nơi ẩn náu đặc biệt để các thành viên đi chơi, anh biết chính xác điều gì sẽ xảy ra trong đó.
Là một người yêu thích thẩm mỹ thực sự, vói Jungkook thì thiết kế nội thất hiện đại và kiểu dáng đẹp là cần thiết.
“Tôi muốn nơi ẩn náu của chúng tôi phải hiện đại. Tôi không muốn nó có màu trắng mà tất cả phải là màu đen (cười).

Với ánh sáng mát mẻ trên đá cẩm thạch đen… Một quán bar sẽ rất đẹp và sau đó là studio của riêng tôi, một bộ bàn ghế sofa đẹp ở trung tâm sẽ khiến nó trở nên tuyệt vời” – Jungkook.

Ánh sáng cũng cực kỳ quan trọng đối với Jungkook. Bất cứ nơi nào Jungkook đi, anh đều mang theo những chiếc đèn có màu sắc và hoa văn tuyệt đẹp khắp phòng yêu thích của mình, như Đèn tâm trạng Mikrokosmos của anh.

“Tôi muốn nơi ẩn náu trong mơ của mình ở trong thành phố. Tôi thích thành phố hơn núi hoặc bên biển. (Cười) Và điều quan trọng nhất đối với tôi tại nơi ẩn náu của là… ánh sáng.

BTS, Jungkook, Nơi ẩn náu trong mơ của Jungkook, V BTS, Suga, Jimin, Tin bts
Tôi sẽ làm cho toàn bộ nơi đó là màu đen, vì vậy nếu không có ánh sáng, bạn sẽ không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì. Ánh sáng là quan trọng nhất” – Jungkook bày tỏ.
Trao cho mỗi thành viên vai trò riêng của họ trong nơi ẩn náu, Jungkook chọn tự làm người quản lý… nhưng anh sẽ không làm việc miễn phí.
“Tôi sẽ chịu trách nhiệm quản lý nơi ẩn náu của chúng tôi và có thể được các thành viên trả một ít tiền vì tôi là người quản lý… (Cười).
Tôi là người quản lý, vì vậy tôi được các thành viên trả tiền để dọn dẹp… Tôi sẽ phụ trách điều này. Tôi tự tin rằng mình sẽ làm tốt công việc của mình (cười)” – Jungkook.

Ngoài ra, Jungkook chọn vai trò cho các thành viên khác, đảm bảo chọn người pha chế giỏi nhất có thể.

“Tôi nghĩ Suga sẽ rất thích hợp để chuẩn bị các loại cocktail. Anh biết rất nhiều về rượu, vì vậy tôi nghĩ anh ấy sẽ làm rất tốt.
Tôi sẽ yêu cầu J-Hope và RM thiết lập thiết bị và đối với anh Jin, Jimin và V… Họ nên làm gì? Tôi cần thêm thời gian để suy nghĩ về những gì họ có thể làm (cười)” – Jungkook.
Ý tưởng của Jungkook có vẻ như là một nơi hoàn hảo để các thành viên BTS bùng nổ.
Tính cách thực của Jungkook trong quá trình sáng tạo ‘BTS Island: In The SEOM’
Mặc dù là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm và ra mắt khi mới 15 tuổi nhưng Jungkook của BTS luôn có đạo đức làm việc vượt trội và hơn hẳn những người cùng tuổi.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*