Jimin giải thích lý do không thể ‘phô’ hình xăm tình bạn của BTS

Thứ Năm, 30/06/2022 23:32 GMT+7

Jimin của BTS lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh về hình xăm tình bạn là số “7” của mình.

BTS: Jimin bỗng dưng ‘trưởng giả học làm sang’ khi đeo đồng hồ mượn của J-Hope

BTS: Jimin bỗng dưng ‘trưởng giả học làm sang’ khi đeo đồng hồ mượn của J-Hope

Jimin của BTS thực sự là hình ảnh thu nhỏ của một thần tượng thực thụ. Bất cứ khi nào anh lên sân khấu hoặc tham gia một lịch trình, anh là một người chuyên nghiệp thực sự và quản lý hoàn hảo để thể hiện tài năng và nhân cách của mình với những người đang theo dõi anh.
Trên diễn đàn cộng đồng người hâm mộ Weverse gần đây, Jimin đã tiết lộ rằng anh muốn để lộ hình xăm sớm hơn trong một buổi biểu diễn.
BTS, Jimin, Jimin giải thích không thể phô hình xăm tình bạn của BTS, Jungkook, Tin bts
Nam ca sĩ nói thêm rằng vì tay anh nhỏ hơn nên không nhìn thấy được khi anh cầm micro.

Jimin đã chia sẻ một bài đăng, được người dùng Twitter @BTStranslation_ dịch lại: “Đã lâu rồi phải không? Các bạn có khỏe không? Triển lãm Thế giới Busan 2030. Tôi rất vui khi được cùng nhau tham dự sự kiện ý nghĩa và tôi nghĩ rằng tôi sẽ rất vui khi được gặp trực tiếp các bạn vào ngày (sau khi nó được lên lịch)”.

Jimin cũng nói thêm: “Các bạn có thể đã biết từ bức ảnh nhưng tất cả chúng tôi đều có hình xăm tình bạn với nhau.
BTS, Jimin, Jimin giải thích không thể phô hình xăm tình bạn của BTS, Jungkook, Tin bts
Tôi muốn cho các bạn thấy hình xăm đó khi cầm mic nhưng vì tay tôi nhỏ hơn nên không nhìn thấy nó khi tôi cầm mic hehe... Tôi đang tải lên một bức ảnh (thay vào đó) với một trái tim buồn. Chúc các bạn có những giấc mơ đẹp”.
Jimin đã đăng một bức ảnh cận cảnh của mình khi anh tạo dáng trước ống kính. Thành viên này đã đặt ngón tay trỏ của mình lên sống mũi khi anh cười nhẹ khi chụp ảnh.
Jimin cũng được nhìn thấy đeo hoa tai. Phản ứng với bài đăng, thành viên J-Hope đã thả một số biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.
BTS, Jimin, Jimin giải thích không thể phô hình xăm tình bạn của BTS, Jungkook, Tin bts
Phản ứng với bài đăng, một người hâm mộ đã viết trên Twitter: “Đôi mắt của Jimin, đôi môi, mái tóc, làn da vàng, ngón tay dễ thương và hình xăm số 7 nhỏ xinh. Đẹp quá, ngay cả khi nhìn từ màn hình, tôi cũng có thể cảm nhận được”.

Một người khác nói: “Đôi mắt như nai, nụ cười xinh, cách anh ấy đặt ngón tay lên sống mũi và số 7 nhỏ xinh của anh ấy, tất cả mọi thứ về Jimin đều khiến tôi vô cùng quý mến, tôi sẽ khóc vì anh ấy là người ngọt ngào nhất”.

“Jimin cuối cùng cũng để lộ hình xăm số 7 của mình, nhắc đến việc các ngón tay của anh nhỏ xíu và anh nóng lòng muốn gặp lại các ARMY như thế nào, đây là sức mạnh và năng lượng đủ để tôi tiếp tục hoạt động trong nhiều tháng” - một người khác bình luận.
Trước đó, những người hâm mộ mắt “cú vọ” đã nhận ra rằng Jimin có hình xăm trên ngón trỏ của anh.
BTS, Jimin, Jimin giải thích không thể phô hình xăm tình bạn của BTS, Jungkook, Tin bts
Cho đến nay RM, Jin, J-Hope, V và Jungkook đã tiết lộ rằng họ đã xăm hình tình bạn. Còn Suga vẫn chưa tiết lộ anh có xăm hình hay không.
Hóa ra cảnh vui nhất của Nayeon Twice trong MV ‘POP’ lại đáng sợ nhất khi quay
Khi Jeongyeon và Chaeyoung của Twice phản ứng với MV POP của Nayeon, họ không thể không chọc quê một cảnh cực kỳ đáng yêu và vui nhộn hết sức siêu thực. Nayeon lúc đó rất lo lắng nhưng giờ có thể cười về điều đó.
Việt Lâm
Theo hindustantimes
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*