BTS: Jimin và Jungkook quyết định tỏa sáng với biệt danh mới

Thứ Ba, 30/11/2021 21:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ đôi “JiKook” có biệt danh mới và người hâm mộ đang yêu thích nó.
Jungkook BTS luôn làm cả những việc chẳng được khiến, ở Los Angeles cũng vậy

Jungkook BTS luôn làm cả những việc chẳng được khiến, ở Los Angeles cũng vậy

Người hâm mộ Jungkook, em út vàng của BTS, đều biết rằng anh nổi tiếng là người xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, gồm cả lòng tốt của anh.
V, Jimin và Jungkook đã khiến người hâm mộ bất ngờ với buổi livestream của họ sau buổi biểu diễn đầu tiên cho chuyến lưu diễn Permission To Dance On Stage ở Los Angeles của BTS.
BTS, Jimin và Jungkook có biệt danh mới, Jungkook, Jimin, V BTS, Jin, Tin bts
Quả thực, màn VLive này hỗn loạn và vui nhộn như bạn mong đợi. Trong màn livestream này, V giả làm người sáng tạo nội dung trực tuyến phỏng vấn Jimin và Jungkook.
Jimin sau đó nói rằng anh và Jungkook đã mở kênh riêng của họ - mặc dù anh đã vô tình nói rằng một kênh YouTube thay vì VLive.
Lúc đầu, Jimin không thể nghĩ ra tên kênh cho họ nhưng nhanh chóng nghĩ ra một cái tên kết hợp tên của anh và Jungkook: MinKook.
Jimin thực sự đã sử dụng “MinKook” như một cái tên tiềm năng cho bộ đôi Jimin và Jungkook nhiều năm trước nhưng “JiKook” đã trở nên phổ biến hơn.
Tuy nhiên, có lẽ đã đến lúc “MinKook” tỏa sáng. V, Jungkook và Jimin ngay lập tức phá lên cười khi Jimin tiết lộ đây là tên kênh của họ.
Một lý do khiến họ cười có thể là do ý nghĩa truyền thống của cái tên. Trong tiếng Hàn, “MinKook” được đánh vần giống như minguk, tức là một nửa tên của Hàn Quốc: Daehan Minguk.
Nếu cụm từ đó nghe quen thuộc với bạn, có lẽ bạn đã nghe thấy nó trong chương trình The Return of Superman!
Bộ ba nhà tài tử họ Song Il Gook, gồm Daehan, Minguk và Manse, được đặt tên theo một câu cổ động chung có nghĩa là “Đại Hàn Dân Quốc muôn năm”.
Jungkook thậm chí còn tham khảo một đoạn clip nổi tiếng của anh chàng ở giữa, Minguk, trong nhóm sinh 3 này sau khi Jimin công bố MinKook là tên kênh của họ.
V là chuyên gia trêu ngươi khi BTS ăn kiêng, lần này bị trả đũa
Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS đã khẳng định mình không chỉ là một nhóm nhạc thần tượng.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*