BIGHIT MUSIC ra tuyên bố mới có nhiều điều liên quan đến V BTS?

Thứ Năm, 30/06/2022 22:24 GMT+7

Hôm 29/6, BIGHIT MUSIC đã phát hành một tuyên bố qua Weverse bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh, cập nhật về thủ tục pháp lý chống lại việc vi phạm các quyền của BTS.

‘Chết cười’ xem V BTS và Lisa Blackpink múa cột tại tiệc đêm hậu 'CELINE Show'

‘Chết cười’ xem V BTS và Lisa Blackpink múa cột tại tiệc đêm hậu 'CELINE Show'

V BTS, Lisa Blackpink và nam diễn viên Park Bo Gum vừa đã có chuyến đi đến Paris để tham dự CELINE Paris Fashion Show.
Điều này bao gồm phỉ báng, chỉ trích, quấy rối…
Xin chào.
Đây là BIGHIT MUSIC.
Công ty chúng tôi thường xuyên tiến hành các thủ tục pháp lý chống lại thủ phạm của các hoạt động độc hại liên quan đến BTS, bao gồm phỉ báng, tấn công cá nhân, quấy rối tình dục, phát tán thông tin vô căn cứ và chỉ trích có chủ đích.
BTS, V BTS, Big Hit Music, Tuyên bố mới của Big Hit Music, Jungkook, Jin, Tin bts
Chúng tôi muốn cung cấp thông tin cập nhật về các hoạt động này” - BIGHIT MUSIC.
BIGHIT MUSIC tiết lộ rằng gần đây họ đã nộp đơn khiếu nại hình sự do các bài đăng trực tuyến phỉ báng nghệ sĩ của họ.
Thông tin thích hợp đã được thu thập với sự trợ giúp của ARMY (fandom của BTS).
“Gần đây, chúng tôi đã gửi thêm các khiếu nại hình sự đối với các bài đăng có nội dung tấn công và phỉ báng cá nhân bằng cách sử dụng thông tin mới do người hâm mộ cung cấp cũng như được thu thập thông qua các sáng kiến ​​giám sát của chúng tôi.
BTS, V BTS, Big Hit Music, Tuyên bố mới của Big Hit Music, Jungkook, Jin, Tin bts
Một người đăng tải các bài đăng có nội dung xúc phạm nghệ sĩ bằng cách sử dụng hàng chục địa chỉ IP khác nhau trên DC Inside và chúng tôi đã theo dõi các loại bài đăng độc hại này và đệ đơn khiếu nại hình sự đối với người đăng bài có bình luận ác ý” - BIGHIT MUSIC.
Tuy nhiên, BIGHIT MUSIC còn tìm thấy nhiều nội dung độc hại khác và đang có một cuộc điều tra. BIGHIT MUSIC cũng gọi rõ ràng là “nội dung ảo tưởng”.
“Hơn nữa, chúng tôi đã phát hiện thêm nhiều bài đăng phỉ báng với nội dung cực kỳ độc hại và ảo tưởng và đã khởi xướng các thủ tục pháp lý chống lại những người đăng đó.
Khiếu nại mà chúng tôi đã nộp bao gồm các nền tảng không được đề cập trong thông báo này và chúng tôi cũng muốn thông báo với bạn rằng chúng tôi không thể tiết lộ mọi chi tiết của nội dung khiếu nại để đảm bảo một cuộc điều tra thích hợp” - BIGHIT MUSIC.
BTS, V BTS, Big Hit Music, Tuyên bố mới của Big Hit Music, Jungkook, Jin, Tin bts
BIGHIT MUSIC cảnh báo rằng bất cứ khi nào nghệ sĩ của họ lo ngại, các biện pháp nghiêm ngặt sẽ được thực hiện để đảm bảo an toàn cho họ.
Họ nhấn mạnh “chính sách không dàn xếp và không khoan nhượng của chúng tôi vẫn có hiệu lực”.
BIGHIT thường xuyên thu thập thông tin về các bài đăng ác ý liên quan đến BTS, báo cáo chúng cho chính quyền và gửi đơn tố cáo tội phạm.
“Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để đảm bảo rằng những hành vi độc hại này không được lặp lại và chính sách không giải quyết và không khoan nhượng của chúng tôi vẫn có hiệu lực” - BIGHIT MUSIC.

BIGHIT MUSIC không nêu rõ nội dung phỉ báng hoặc độc hại mà họ lo ngại. Tuy nhiên, phát ngôn và hành vi này vẫn gây ra nhiều tranh cãi, đặc biệt liên quan đến V.

Hồi tháng 5, V và Jennie của Blackpink đã gây chú ý sau khi một bức ảnh được cho là chụp họ trên cùng ô tô ở đảo Jeju được đăng tải trên mạng.
BTS, V BTS, Big Hit Music, Tuyên bố mới của Big Hit Music, Jungkook, Jin, Tin bts
Mặc dù người hâm mộ suy đoán đó là hình ảnh chỉnh sửa nhưng nó đã gây xôn xao.
HYBE/BIGHIT MUSIC vẫn chưa hề giải quyết rõ ràng chuyện này mặc dù đã phủ nhận tin đồn kết hôn của RM.
“Đây là một bức ảnh đã được gửi trong ngày hôm nay. Có thể họ trông giống nhau nhưng đó được cho là bức ảnh của hai thần tượng hàng đầu.
Đặc biệt, nữ thần tượng bị đồn đã chia tay với một thần tượng khác. Vì vậy, người hâm mộ dường như dễ dàng tiếp nhận bức ảnh này là sự thật.
Chúng tôi sẽ không nêu bất kỳ tên nào vì chúng tôi không thể xác minh tính xác thực của bức ảnh” - BIGHIT MUSIC.

Ngoài ra, trong khi V đang ở Paris để tham dự Chương trình thời trang của CELINE, lại xuất hiện cảnh anh tham gia múa cột tại bữa tiệc đêm.

Xem xét Hàn Quốc vẫn còn khá bảo thủ, BIGHIT MUSIC có thể đã thấy nhiều vấn đề với việc phát hành video riêng tư.
Trước đó, vào tháng 3, BIGHIT MUSIC đã đưa ra một tuyên bố tương tự về thủ tục pháp lý chống lại hành vi phỉ báng BTS sau khi V nói rằng anh sẽ tiến hành vụ kiện liên quan đến một YouTuber tung tin đồn ác ý chống lại các thần tượng K-pop.
Charlie Puth và Jungkook BTS giao tiếp thế nào khi xúc tiến ‘Left and Right’?
Charlie Puth gần đây đã trình diễn diễn tại Power 96.1 Summer Ball ở Atlanta và nói chuyện với MC Ethan Cole về sự hợp tác của anh với Jungkook của BTS.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*